Tối ngày 25/10/2018, tại Hội trường Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), Hội Sinh viên ĐHĐN đã tổ chức Chương trình Tọa đàm “Hành trang sinh viên trên con đường khởi nghiệp, lập nghiệp”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Ngày hội tân sinh viên - Vững bước tương lai” (với sự đồng hành của Vietnamobile) chào mừng thành công của Đại hội Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng lần thứ III nhiệm kỳ 2018 - 2023, hướng tới Đại hội đại biểu Toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X.

Toàn cảnh Chương trình tọa đàm

Tham dự chương trình có Ông Lê Văn Hiểu - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cơ điện SEATECH, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V; Ông Phan Công Quý - Trưởng Đại diện kiêm Giám đốc Kinh doanh Vietnamobile tại Khu vực miền Trung; Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên ĐHĐN cùng hơn 200 sinh viên, tân sinh viên đến từ các trường thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHĐN và một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. 

Với kiến thức và kinh nghiệm phong phú, các diễn giả, khách mời tham dự chương trình đã có nhiều chia sẻ bổ ích, truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên đặc biệt là tân sinh viên về định hướng nghề nghiệp, thái độ và kỹ năng học tập, nghiên cứu khoa học gắn với thực tế cùng những kỹ năng cần thiết mà các bạn cần phải tích lũy, trang bị trong những năm học đại học. Các tân sinh viên đã có cơ hội được đối thoại trực tiếp, cởi mở và hảo hứng với các doanh nhân về con đường lập thân, khởi nghiệp tương lai.

Bên cạnh đó, hàng trăm bộ sách, tài liệu và các bài viết hướng dẫn định hướng rèn luyện các kỹ năng hoạt động thực tế gắn với cộng đồng đã được Ban Tổ chức gửi đến các tân sinh viên qua fanpage và website của Chương trình.

Chào mừng thành công của Đại hội Hội Sinh viên Thành phố nhiệm kỳ 2018-2023

Chương trình là sự kiện tiêu điểm của Hội Sinh viên ĐHĐN chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Thành phố Đà Nẵng vừa diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Duy Minh, Ban Chấp hành Hội SV Việt Nam thành phố khóa III, nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 33 đồng chí. Anh Nguyễn Duy Minh - Bí thư Thành Đoàn tái đắc cử Chủ tịch Hội (thứ tư hàng đầu, bên trái qua) và TS. Dương Minh Quân - Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHĐN (Hình trên thứ năm hàng đầu, bên trái qua) được bầu vào Ban Thư ký Hội sinh viên thành phố khóa III.

                   

Tin Văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

và Trung tâm Thông tin và Truyền thông ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH