Đại học Đà Nẵng tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác sinh viên năm học 2018-2019

30/10/2018

Ngày 27/10/2018, Ban Công tác Học sinh, sinh viên (HSSV) Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã chủ trì tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác sinh viên (CTSV) năm học 2018-2019 cho các cán bộ, viên chức làm CTSV các cơ sở giáo dục đại học thành viên (CSGDĐHTV) và đơn vị trực thuộc (ĐVTT).

 

Đến dự có ông Bùi Văn Linh - Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục chính trị và Công tác HSSV - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT); ThS. Nguyễn Đức Tiến - Trưởng ban Ban Công tác HSSV ĐHĐN; TS.Lê Mai Anh - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ ĐHĐN và gần 40 cán bộ, viên chức là lãnh đạo, chuyên viên các Phòng CTSV các CSGDĐHTV, ĐVTT.

 

Toàn cảnh lớp tập huấn

 

Phát biểu tại buổi tập huấn, ThS. Nguyễn Đức Tiến - Trưởng ban Ban CTHSSV đã trân trọng cám ơn ông Bùi Văn Linh - Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục chính trị và Công tác HSSV - Bộ GD&ĐT đã nhận lời tham dự và làm báo cáo viên cho lớp tập huấn. Đây là cơ hội để các cán bộ, viên chức làm CTSV được trực tiếp tập huấn, hướng dẫn các văn bản, nghiệp vụ có liên quan từ lãnh đạo Vụ Giáo dục chính trị và Công tác HSSV, đồng thời là dịp để các đại biểu thảo luận, trao đổi kinh nghiệm từ thực tiễn CTSV tại các CSGDĐHTV, ĐVTT.

 

Ông Bùi Văn Linh - Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục chính trị và Công tác HSSV - Bộ GD&ĐT

 

Báo cáo tại buổi tập huấn, ông Bùi Văn Linh đã phổ biến, hệ thống thống hóa các nội dung các văn bản quản lý Nhà nước về công tác giáo dục chính trị và CTSV, hướng dẫn làm rõ để áp dụng triển khai trong thời gian đến. Các đại biểu dự tập huấn đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và được báo cáo viên giải đáp thỏa đáng những vấn đề còn bất cập trong công tác phối hợp quản lý HSSV.

 

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

 

Lớp tập huấn được Ban Công tác HSSV tham mưu, chủ trì tổ chức thành công góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị và công tác HSSV trong toàn ĐHĐN.

                                                          Tin Ban Công tác HSSV ĐHĐN