Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Nhà trường trong năm học 2017 - 2018 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, sáng ngày 29/10/2018 tại Hội trường A, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2018-2019.

 

PGS.TS. Trần Hữu Phúc trình bày báo cáo tại Hội nghị

 

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng cùng đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, văn phòng, các ban chức năng thuộc Đại học Đà Nẵng. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng có PGS. TS. Trần Hữu Phúc- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng và 165 đại biểu đại điện cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Nhà trường.


Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2018 - 2019 do PGS.TS. Trần Hữu Phúc trình bày. Ngoài báo cáo tổng kết năm học, Hội nghị cũng nghe các báo cáo về công tác tài chính, tổng kết hoạt động của Thanh tra Nhân dân, báo cáo tổng hợp ý kiến của cán bộ công chức. Các báo cáo nhận được nhiều ý kiến góp ý từ  cán bộ, giảng viên Nhà trường.

 

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Thay mặt lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể CBVC Trường Đại học Ngoại ngữ. 

 

Cảm ơn các phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đại học Đà Nẵng cùng những góp ý của cán bộ, giảng viên nhà trường, TS. Trần Hữu Phúc khẳng định Nhà trường sẽ nghiên cứu các góp ý và đưa vào giải pháp thực hiện cho năm học 2017-2018. Theo đó, Hiệu trưởng Nhà trường cũng nhấn mạnh để Nhà trường có thể vượt qua những những khó khăn trong giai đoạn tới, bên cạnh những tư duy mới, sáng tạo mới, một yếu tố rất quan trọng chính là sự thống nhất, đồng lòng của toàn bộ cán bộ, giảng viên Nhà trường trong mọi hoạt động.


Giao ước thi đua năm 2018-2019

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH