Chiều ngày 26/9/2012, Đoàn trường Đại học Chaiyaphum Rajabhat, Thái Lan gồm 31 thành viên do TS. Pairat Kaewsarrn, Phó Giám đốc làm Trưởng Đoàn, đã đến thăm và làm việc với Đại học Đà Nẵng. Tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Văn Nam - Giám đốc Đại học Đà Nẵng, ThS. Hồ Lộng Ngọc - Phó Ban Hợp tác Quốc tế.

Sau khi nghe giới thiệu về hai trường, thay mặt Đại học Đà Nẵng PGS.TS. Trần Văn Nam cho rằng: Đại học Đà Nẵng là đại học trọng điềm của Khu vực miền Trung, đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo và phát triển nhân lực cho khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung;giữa hai trường có nhiều ngành phù hợp có thể hợp tác trong lĩnh vực trao đổi sinh viên, giảng viên. Tuy nhiên có trở ngại về ngôn ngữ, do đó hai trường cần lưu ý đến việc trao đổi sinh viên, giảng viên trong các ngành có giảng dạy bằng tiếng Anh.Để việc hợp tác được thuận lợi hơn nữa, hai trường đã xúc tiến kí kết MOU.

Trường Đại học Chaiyaphum Rajabhat là một Trường Đại học địa phương với nhiều hoạt động học thuật và nghiên cứu phục vụ nhu cầu địa phương.

Trường Đại học Chaiyaphum Rajabhat đào tạo cả bậc đại học và sau đại học. Trường có khoảng 8000 sinh viên và 200 giảng viên bao gồm các khoa: Khoa Khoa học và Công nghệ, Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Giáo dục, Khoa Nghệ thuật, Khoa Luật và các dự án đặc biệt.

Đoàn trường Đại học Chaiyaphum cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình và chu đáo của Đại học Đà Nẵng.

Sau buổi tiếp hai bên đã trao quà và chụp hình lưu niệm.

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH