Sáng ngày 21/11/2018, tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Huddersfield, Vương quốc Anh.

Lễ ký kết có sự tham dự của TS. Wayne Bailey - Giám đốc về Hợp tác Quốc tế, Trường Giáo dục, Đại học Huddersfield, Vương quốc Anh; bà Lê Thị Xuân - Giám đốc văn phòng Quốc tế tại Việt Nam, Đại học Huddersfield, Vương quốc Anh. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có PGS. TS. Trần Hữu Phúc- Hiệu trưởng, TS. Đào Thị Thanh Phượng - Hiệu phó, đại diện các phòng, khoa cùng giảng viên và sinh viên Nhà trường.

 

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, Việt Nam với Đại học Huddersfield, Vương quốc Anh

 

Theo nội dung ký kết, Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ hợp tác với Trường Huddersfield về đào tạo, nghiên cứu, trao đổi sinh viên, giảng viên, tổ chức hội nghị, hội thảo và trao đổi chuyên môn,…

 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường đã kết thúc tốt đẹp với sự tin tưởng và thống nhất cao giữa 2 bên, là cột mốc quan trọng cho sự cộng tác và phát triển trong tương lai.

 

  Chụp hình lưu niệm

 

Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825, toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield - một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England. Truờng đại học Huddersfield đứng trong top 10 các trường đại học hiện đại của Anh Quốc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Nội dung đào tạo của truờng luôn mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao, đuợc sinh viên rất hài lòng (theo xếp hạng của National Student Survey). Trường cũng đuợc nhận giải thưởng “Trường đại học hiện đại có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH