Sáng ngày 29/11/2018, với vai trò là Cụm trưởng Cụm tự vệ Khối Hành chính sự nghiệp, Ban chỉ huy Quân sự Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua quyết thắng của Cụm năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Trung tá Nguyễn Tấn Ý - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Đà Nẵng, các đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự các đơn vị thuộc Cụm tự vệ Khối Hành chính sự nghiệp. Về phía ĐHĐN có đồng chí Ngô Văn Dưỡng - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự, Phó Giám đốc ĐHĐN; Trung đội trưởng các Trung đội tự vệ thuộc ĐHĐN.

 

Đồng chí Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự ĐHĐN phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Hội nghị lần này nhằm đánh giá những kết quả đạt được, làm rõ những ưu, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, qua đó phổ biến, nhân rộng những cách làm hay, sáng tạo và kinh nghiệm tốt trong tổ chức thực hiện công tác thi đua khen thưởng và phong trào Thi đua Quyết thắng trong năm qua.

Sau khi nghe Báo cáo kết quả Công tác Thi đua khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2018, Phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của Cụm tự vệ Khối Hành chính sự nghiệp, các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn trên tinh thần góp ý xây dựng cho hoạt động phong trào của lực lượng tự vệ trong Cụm ngày càng tốt hơn.

  Trung tá Nguyễn Tấn Ý – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ hủy Quân sự Thành phố Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo

 

Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu của Trung tá Nguyễn Tấn Ý - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng, trong đó đánh giá cao những thành tích nổi bật của Cụm tự vệ Khối Hành chính sự nghiệp trong năm 2018, tiêu biểu là công tác huấn luyện chiến đấu, giáo dục chính trị; hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; tham gia tích cực các hoạt động, phong trào chung do Bộ Chỉ huy quân sự thành phố phát động. Đồng chí đã biểu dương Ban Chỉ huy quân sự ĐHĐN trong năm qua với vai trò là đơn vị Cụm trưởng đã có nhiều mô hình hay, sáng tạo, hiệu quả trong tổ chức thực hiện các hoạt động trong Cụm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 

Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng đã công bố đơn vị Cụm trưởng Cụm tự vệ Khối Hành chính sự nghiệp năm 2019 là Ban Chỉ huy quân sự Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng.

 

Tin Ban Chỉ huy Quân sự ĐHĐN 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH