CỔNG THÔNG TIN NGUỜI HỌC

Học viện Cảnh sát Nhân dân và Đại học Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp cao học Luật khóa 21 (29-09-2012)

Chiều ngày 27/9/2012 tại Đại học Đà Nẵng, Học viện Cảnh sát Nhân dân và Đại học Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp cao học Luật khóa 21.

Đây là khóa cao học của Học viện Cảnh sát Nhân dân được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép liên kết đào tạo với Đại học Đà Nẵng và được tổ chức giảng dạy tại Đà Nẵng. Lớp gồm 29 học viên là những cán bộ, chiến sĩ của các cơ quan, đơn vị đóng trên trên địa bàn miền Trung và Tây Nguyên, đang làm nhiệm vụ trong lĩnh vực an ninh, trật tự xã hội, một trong những lĩnh vực quan trọng, đặc biệt trong điều kiện phát triển và hội nhập của đất nước.

Nhằm nâng cao trình độ nghiên cứu và chất lượng công tác của cán bộ, chiến sĩ trong ngành công an, cảnh sát, an ninh, tư pháp tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Công an đã cho phép Đại học Đà Nẵng và Học viện Cảnh sát Nhân dân triển khai chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ nói trên từ năm 2007. Tính đến thời điểm hiện tại, Học viện Cảnh sát Nhân dân mở được 5 khóa cao học liên kết tại Đại học Đà Nẵng, trong số đó có 2 khóa đã tốt nghiệp.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo, Trung Tâm Thông tin – Học liệu hiện đại, chương trình đào tạo hoàn toàn giống với chương trình được giảng dạy tại Học viện, với đội ngũ giảng viên Giáo sư, Phó Giáo sư và Tiến sĩ có trình độ cao, có kinh nghiệm thực tiến, các khóa học rất nghiêm túc và chất lượng được các cơ quan chức năng đánh giá tốt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác

> Hãy là nhịp cầu kết nối bền vững tình hữu nghị Việt-Nhật, chung tay xây dựng một Việt Nam cường thịnh!

> Hội thảo tại ĐH Đà Nẵng: Góp phần hình thành Văn hóa giao thông, cần có “quy ước văn hóa” trong kinh doanh cũng như sử dụng rượu - bia!

> Chung khảo UD’s Got Talent 2013: Xứng tầm một sân chơi lớn!

> Bộ Khoa học - Nghệ thuật bang HESSEN và Tổ chức WUS tiếp tục dành tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam xuất sắc

> Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ X (2012 – 2017) và triển khai Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị

> Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Huda Cup lần thứ VII năm 2013 khu vực Đà Nẵng

> Xóa danh sách liệt kê các tập tin đã mở trong Word hoặc Excel

> Xem file ảnh

> Thay đổi hình nền thư mục hay ổ đĩa bất kì

> Thay đổi cột mốc Restore