CỔNG THÔNG TIN NGUỜI HỌC

Sinh viên Đại học Đà Nẵng tham gia phiên chợ việc làm Thành phố Đà Nẵng năm 2012 (01-10-2012)

 

Sáng ngày 30/9/2012 hơn 200 sinh viên Đại học Đà Nẵng đã tham gia phiên chợ việc làm được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ - Triễn lãm Thành phố Đà Nẵng; Hoạt động do trung tâm giới thiệu việc làm thành phố phối hợp cùng Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức đã thu hút 52 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các vùng lân cận tham gia với gần 5000 vị trí tuyển dụng (Đại học: 35; Cao đẳng; 65; Trung cấp: 136; Công nhân kỹ thuật: 957 và Lao động phổ thông: 3716).

Đến với phiên chợ việc làm, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tư vấn, hỗ trợ, định hướng nghề nghiệp và thử sức mình ở các vòng phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với doanh nghiệp. Ngoài ra các bạn còn được ban tổ chức hỗ trợ đăng tải hồ sơ cá nhân lên website: http://www.vieclamdanang.net để tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ hàng tháng với mong muốn tạo sự kết nối giữa chợ việc làm và các bạn trẻ góp phần gia tăng số lượng lao động có việc làm trên toàn thành phố.

Xem bản tin file pdf tại đây.

Bài viết khác

> Hãy là nhịp cầu kết nối bền vững tình hữu nghị Việt-Nhật, chung tay xây dựng một Việt Nam cường thịnh!

> Hội thảo tại ĐH Đà Nẵng: Góp phần hình thành Văn hóa giao thông, cần có “quy ước văn hóa” trong kinh doanh cũng như sử dụng rượu - bia!

> Chung khảo UD’s Got Talent 2013: Xứng tầm một sân chơi lớn!

> Bộ Khoa học - Nghệ thuật bang HESSEN và Tổ chức WUS tiếp tục dành tặng học bổng cho sinh viên Việt Nam xuất sắc

> Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ X (2012 – 2017) và triển khai Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị

> Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Huda Cup lần thứ VII năm 2013 khu vực Đà Nẵng

> Xóa danh sách liệt kê các tập tin đã mở trong Word hoặc Excel

> Xem file ảnh

> Thay đổi hình nền thư mục hay ổ đĩa bất kì

> Thay đổi cột mốc Restore