Mời các bạn tham dự Buổi chia sẻ thông tin cơ hội du học Thụy Điển - 2018 Vào lúc: 14h00 ngày 19/12/2018 (thứ Tư)

Địa điểm: Hội trường Đại học Đà Nẵng, tòa nhà B, 41 Lê Duẩn, TP.Đà Nẵng

 

 

Dưới đây là 05 lý do lựa chọn học tập tại Vương quốc Thụy Điển:

 

1. Sáng tạo là trung tâm

Học tập ở Thụy Điển khuyến khích suy nghĩ độc lập, sáng tạo và phản biện. Bạn sẽ phát triển khả năng đặt câu hỏi bằng cách đánh giá thông tin, tìm kiếm quan điểm mới và đưa ra ý kiến. Bạn có thể tự do suy nghĩ sáng tạo vì bản chất cởi mở và không phân cấp của xã hội Thụy Điển, nơi mọi người được khuyến khích đóng góp ý kiến.

 

2. Những khóa học thử thách

Thụy Điển có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào về sự xuất sắc trong học tập và mặc dù dân số tương đối nhỏ, nhưng nó là cái nôi của một số trường đại học tốt nhất thế giới. Toàn bộ hệ thống giáo dục đại học của Thụy Điển được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất trên thế giới và một số trường đại học Thụy Điển được xếp hạng bởi Times Greater Education và Xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới là một trong những trường tốt nhất thế giới. Là sinh viên ở đây, bạn sẽ trở thành một phần của truyền thống học tập xuất sắc này. Bạn sẽ được khuyến khích và thách thức để đóng góp, nói lên suy nghĩ của bạn và tự quyết định về giáo dục cho bản thân.

 

Một góc Thủ đô Stockholm - Thụy Điển

 

3. Tính bền vững và môi trường là trọng tâm

Nếu bạn có liên quan đến sự phát triển bền vững vì một tương lai xanh hơn, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà tại Thụy Điển. Các vấn đề môi trường được ưu tiên cao ở đây và Thụy Điển đã được mệnh danh là quốc gia bền vững nhất trên thế giới về việc sử dụng năng lượng tái tạo. Thụy Điển đang đặt mục tiêu sản xuất năng lượng tái tạo 100% vào năm 2040.

 

4. Bình đẳng và đa dạng là trung tâm của xã hội Thụy Điển

Xã hội Thụy Điển được biết đến với sự bao gồm và bình đẳng - bạn có thể đã nghe nói Thụy Điển được gọi là quốc gia bình đẳng nhất trên thế giới. Nó luôn nằm trong số các quốc gia hàng đầu thế giới về bình đẳng giới, trong khi quyền của người đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính và chuyển giới (LGBT) ở Thụy Điển được coi là một trong những tiến bộ nhất trên thế giới. Niềm tin rằng mọi người đều có giá trị như nhau góp phần vào cách tiếp cận đồng thuận của Thụy Điển để hoàn thành công việc, nơi mọi người tham gia vào quá trình ra quyết định.

 

Du học sinh tại Thụy Điển

 

5. Bạn sẽ học các kỹ năng cho sự nghiệp toàn cầu

Điều gì là điều quan trọng nhất mà bạn sẽ cần để thành công trong sự nghiệp? Theo một nghiên cứu toàn cầu về các CEO, nó sáng tạo. Và sáng tạo là chính xác những gì học tập ở Thụy Điển sẽ thúc đẩy, cùng với các kỹ năng theo yêu cầu khác như cách kết hợp lý thuyết và thực hành, và làm thế nào để điều hướng các tình huống phức tạp khi không có giải pháp dễ dàng. Thực tế là Thụy Điển là nơi có số lượng công ty đa quốc gia lớn nhất tính theo đầu người của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và là nơi sinh của nhiều công ty hàng đầu thế giới.

Ngoài ra:

Mọi người đều nói tiếng Anh

Hệ thống giao thông công cộng rộng rãi thuận tiện

Cơ hội làm việc cho sinh viên quốc tế, không giới hạn giờ làm thêm

Sạch, an toàn, ngăn nắp, đẹp, VISA cho toàn khối Châu Âu.

 

Tin Ban Hợp tác Quốc tế ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH