Sáng ngày 17/12/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã ký kết hợp tác với Trường Đại học Chung Ang (Hàn Quốc). Đón tiếp và làm việc với đoàn Trường Đại học Chung Ang có PGS.TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Như Ý - Trưởng Phòng Khoa học & Hợp tác Quốc tế, ThS. Hoàng Phan Thanh Nga - Phó Trưởng Khoa Tiếng Nhật - Hàn - Thái, ThS. Nguyễn Thái Trung - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Chung Ang - Hàn Quốc.

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thống nhất về khả năng hợp tác song phương trên cơ sở thế mạnh của mỗi trường, hai bên cùng thảo luận và đi đến ký kết các chương trình hợp tác trong các chương trình bậc đại học và chương trình trực tuyến liên quan đến ngôn ngữ, lịch sử - văn hóa và kinh tế Hàn Quốc, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu cũng như tăng cường cơ hội trao đổi văn hóa,…

         

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã ký biên bản ghi nhớ về các lĩnh vực hợp tác tiềm năng giữa hai trường. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng và Đại học Chung Ang - Hàn Quốc đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, mở ra cơ hội mới và đầy triển vọng cho các bên trong việc hợp tác cùng phát triển.

 

Chụp hình lưu niệm

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH