Chiều ngày 03/10/2012 tại phòng họp Đại học Đà Nẵng đã diễn ra cuộc họp liên tịch giữa Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHĐN và Ban Thường vụ Đoàn TNCS HCM ĐHĐN nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và PTTN ĐHĐN quý 3/2012 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác quý 4/2012.

Cuộc họp đã lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí trong BTV Đảng ủy ĐHĐN và các đồng chí trong BTV Đoàn ĐHĐN về các mặt công tác trong đó tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm:

-         Triển khai thực hiện có hiệu quả việc cấp giấy chứng nhận: "Chung sức vì cộng đồng" cho ĐVTN tại các cấp bộ Đoàn nhằm mục đích khuyến khích ĐVTN tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện xã hội.

-         Xây dựng quỹ "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng" với sự tham gia đóng góp của ĐVTN tại các đơn vị và các tổ chức ngoài xã hội nhằm mục đích tạo nguồn quỹ thực hiện công trình thanh niên và tạo nguồn học bổng hỗ trợ cho các bạn ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, PGS.TS. Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy Đại học Đà Nẵng đã đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và PTTN quý 3/2012 đồng thời lưu ý một số nhiệm vụ công tác trong thời gian đến:

-         Chú trọng việc tổ chức các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học, nâng cao kỹ năng mềm và kỹ năng sống của ĐVTN đồng thời lưu ý nâng cao tỷ lệ phát triển Đoàn viên mới tại các đơn vị.

-         Đoàn Thanh niên ĐHĐN cần tăng cường hơn nữa công tác quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng đặc biệt là hệ thống website nhằm xây dựng hình ảnh của tổ chức Đoàn ngày càng hấp dẫn và thu hút ĐVTN.

Địa chỉ website Đoàn TN - Hội SV ĐHĐN: http://tuoitredhdn.udn.vn

-         Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa to lớn của Quỹ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng, xem đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ này. Đồng thời yêu cầu Ban Điều hành quỹ phải thực hiện nghiêm túc các quy định về tài chính, có bàn bạc công khai và thống nhất về cách điều hành quỹ.

-         Ban hành quy định thống nhất trong việc cấp phát các chứng nhận hoạt động xã hội cho sinh viên trong tất cả các đơn vị trực thuộc Đoàn ĐHĐN.

Những kết luận của cuộc họp sẽ làm cơ sở cho việc triển khai các hoạt động trong thời gian đến của Đoàn ĐHĐN và Đoàn các trường thành viên.

Xem bản tin pdf tại đây.

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH