Nhận lời mời từ Ban điều hành dự án của Viện Giáo dục Công nghệ của Crete (Technological Educational Institute of Crete - TEIC) - Hy Lạp, đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tham dự kỳ họp Kick-off của dự án MESFIA tham gia với vai trò là đối tác của dự án. Đoàn công tác do PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu, PGS.TS. Phan Quí Trà - Trưởng phòng QLKH&HTQT và TS.GVC. Hồ Trần Anh Ngọc- Trưởng Khoa Cơ khí. 

 

image003.jpg

PGS.TS. Phan Cao Thọ tặng quà lưu niệm cho các đối tác tham gia dự án MESFIA

 

Mục tiêu của cuộc họp này là phân tích dự án, thảo luận về vai trò và trách nhiệm của các đối tác tham gia trong dự án MESFIA bao gồm 11 đối tác đến từ các nước Châu Âu và châu Á như: Viện giáo dục công nghệ Crete (TEIC) - Hy Lạp với vai trò là điều phối viên dự án; Đại học Toulous – CH Pháp; Viện Kỹ thuật Canary ICT - Tây Ban Nha; Viện Công nghệ Châu Á (AIT); Đại học NareSuan (NU) - Thái Lan; Viện Công nghệ Bandung (ITB) - Indonesia; Đại học Gadjah Mada (UGM) - Indonesia và hai đối tác của Việt Nam là Trường Đại học Nông Lâm (NLU) - và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng (UD-UTE).

 

 image005.jpg  PGS.TS. Phan Quí Trà giới thiệu về nhà trường, tiềm năng hợp tác, tham gia dự án về năng lượng mới.

 

Kỳ họp xem xét thảo luận về nội dung và phương pháp triển khai dự án với 7 gói công việc chính, tiến độ thực hiện, thiết lập quy tắc hoạt động của dự án... Các đối tác đã tham quan cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm của TEIC, tham gia thảo luận và trao đối hợp tác với các đối tác khác.

 

Với tiềm năng thế mạnh của mình cùng với điều kiện tự nhiên phù hợp để triển khai dự án ở khu vực miền Trung Việt Nam (núi, biển đảo), Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng sẽ tham gia dự án kéo dài trong thời gian 3 năm từ 2019-2021, cụ thể với các vai trò như:

 

image009.jpg

Tham quan cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm của TEIC

 

- Tham gia khảo sát và phân tích đánh giá nhu cầu đào tạo và sử dụng Năng lượng tái tạo (NLTT);

- Hỗ trợ các khóa đào tạo thạc sĩ trong lĩnh vực NLTT và Hệ thống điều khiển thông minh các ứng dụng năng lượng;

- Tham gia đào tạo về các lĩnh vực NLTT, Hệ thống điều khiển thông minh cho các ứng dụng NLTT.

- Hỗ trợ cung cấp và lắp đặt các thiết bị phòng thí nghiệm trong lĩnh vực NLTT và Hệ thống điều khiển thông minh cho các ứng dụng năng lượng;

- Hỗ trợ phát triển tài liệu học tập điện tử;

- Hỗ trợ lập kế hoạch cho các khóa học;

- Hỗ trợ học thuật và cung cấp tài liệu đào tạo;

- Hỗ trợ quản lý dự án và quản trị dự án;

- Hỗ trợ việc chuẩn bị tài liệu để công nhận cho các học viên tham gia dự án.

 

Tin Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH