Nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019), chiều ngày 08/3/2019, Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Cơ quan ĐHĐN tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm quy tụ đông đủ các nữ cán bộ viên chức (CBVC), giảng viên của công tác tại các văn phòng, ban, trung tâm thuộc Cơ quan ĐHĐN. PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHĐN đã đến dự, phát biểu chúc mừng và chia vui với CBVC Cơ quan ĐHĐN.

 

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHĐN

tặng hoa chúc mừng cho đại diện nữ CBVC

 

Trong bài diễn văn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, TS. Lê Mai Anh – Phó Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ, Trưởng Ban Nữ công, Công đoàn Cơ quan ĐHĐN đã nêu bật vai trò và sự đóng góp quan trọng của đội ngũ nữ CBVC của Cơ quan ĐHĐN hiện có 149 nữ/326 CBVC, chiếm tỷ lệ 45,7%. Trong thời gian qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Công đoàn, chị em phụ nữ Cơ quan ĐHĐN đã không ngừng phấn đấu, lao động và sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao, không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết, xây dựng phong trào nữ công trong toàn Cơ quan ĐHĐN. Thông qua các phong trào như “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, chị em phụ nữ còn tích cực tham gia nhiều phong trào, hoạt động tại cơ quan, địa phương, làm tốt thiên chức phụ nữ trong gia đình và đóng góp tích cực cho xã hội. Thay mặt Ban Nữ công, Công đoàn Cơ quan ĐHĐN, TS. Lê Mai Anh gửi lời chúc mừng đến nữ CBVC của Cơ quan ĐHĐN và mong muốn toàn chị em tiếp tục phát huy tinh thần, truyền thống “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” của phụ nữ Việt Nam, sắp xếp hài hòa công việc của Cơ quan, gia đình như danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” mà mỗi nữ CBVC luôn phấn đấu để xứng danh.

 

Các nữ CBVC Cơ quan ĐHĐN chụp ảnh kỷ niệm

 

Đến dự ngày vui của Công đoàn và Ban nữ công Cơ quan ĐHĐN, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐH,  Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHĐN, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ĐHĐN đã tặng hoa cho đại diện nữ CBVC Cơ quan và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ CBVC Cơ quan nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8.3. PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp quan trọng của nữ CBVC CQ ĐHĐN đối với sự phát triển của Cơ quan ĐHĐN nói riêng, ĐHĐN nói chung. Nhân dịp này, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng bày tỏ muốn và tin tưởng toàn thể nữ CBVC CQ ĐHĐN sẽ tiếp tục trau dồi, học hỏi, rèn luyện và phát triển năng lực bản thân, để khẳng định vai trò, vị trí trong công việc, gia đình và xã hội.

Tin Văn phòng Công đoàn Cơ quan ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH