Chiều ngày 31/3/2019, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) Chu Văn An, thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM), Trung tâm Đào tạo thường xuyên ĐHĐN tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho 103 học viên ngành Ngôn ngữ Anh. Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Phi Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên (ĐTTX) ĐHĐN, thầy Đỗ Minh Hoàng - Giám đốc TrunHồ g tâm GDTX Chu Văn An, TP HCM, các thầy cô giáo của hai đơn vị cùng 103 tân cử nhân lớp AV22B1 và lớp AV24.1B2.

 

Toàn cảnh buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp

 

Tại buổi Lễ, các tân cử nhân đã được nghe báo cáo tổng kết khóa học và tuyên dương khen thưởng những học viên đạt thành tích tốt trong quá trình học tập. Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Nguyễn Phi Hùng đã cám ơn các tân cử nhân đã tin tưởng lựa chọn hình thức đào tạo trực tuyến của ĐHĐN - ĐH vùng trọng điểm quốc gia đa ngành, đa lĩnh vực có uy tín thuộc top ĐH hàng đầu Việt Nam để học tập. TS. Nguyễn Phi Hùng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực khắc phục khó khăn của các bạn học viên trong suốt khóa học để có thành quả tốt đẹp hôm nay. Thầy tin tưởng và mong muốn các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục trau dồi, phát huy những tri thức và kỹ năng được đào tạo, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh phục vụ yêu cầu công tác, đóng góp hiệu quả cho xã hội, qua đó khẳng định giá trị, học hiệu cũng như truyền thống của các thế hệ cựu sinh viên ĐHĐN; hy vọng các tân cử nhân tiếp tục lựa chọn ĐHĐN để bồi dưỡng, đào tạo ở trình độ sau đại học để đạt nhiều thành công vững chắc hơn nữa trong sự nghiệp tương lai.

 

TS. Nguyễn Phi Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX ĐHĐN và thầy Đỗ Minh Hoàng - Giám đốc Trung tâm GDTX Chu Văn An trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 

Thay mặt 103 tân cử nhân phần lớn hiện đang đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp (các sở, ngành, cơ quan thuế, ngân hàng, công ty hàng không, du lịch lữ hành, trường học…), tân cử nhân Nguyễn Thành Trung đã xúc động gửi lời tri ân đến quý thầy cô của ĐHĐN đã tận tình giảng dạy, cám ơn hai Trung tâm ĐTTX ĐHĐN và Trung tâm GDTX Chu Văn An – thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp, tạo những điều kiện tốt nhất để học viên hai lớp hoàn thành khóa học. Tân cử nhân hứa sẽ liên tục cập nhật tri thức, trau dồi, nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Anh để xứng đáng với tấm bằng tốt nghiệp cử nhân của ĐHĐN. Các tân cử nhân của khóa học tại thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ sự hài lòng khi lựa chọn phương thức đào tạo trực tuyến của ĐHĐN phù hợp với nhu cầu, điều kiện bản thân để học ngành Ngôn ngữ Anh bởi những tiện ích về chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo chất lượng, thuận tiện học mọi lúc, mọi nơi với chi phí hợp lý phù hợp cho mọi đối tượng.

 

Các thầy cô và tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm

 

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng là yếu tố kết nối con người, các nền văn hóa, kinh tế trên thế giới lại với nhau. Bên cạnh tư duy phản biện, sáng tạo, kỹ năng hợp tác, giao tiếp, ứng dụng công nghệ thông tin, tiếng Anh được coi là yếu tố nền tảng để có thể hội nhập vào thị trường lao động, nhất là khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của thị trường lao động, ngay từ năm 2006, ĐHĐN đã triển khai phương thức đào tạo trực tuyến cấp bằng cử nhân ĐH.

 

Thành công của khóa học cũng như buổi Lễ tốt nghiệp kết thúc tốt đẹp tiếp tục góp phần khẳng định những nỗ lực của Trung tâm ĐTTX ĐHĐN trên khắp mọi miền đất nước; đóng góp lan tỏa uy tín, học hiệu của ĐHĐN và cung cấp nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước./.

Tin Trung tâm Đào tạo thường xuyên ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH