Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019, Công đoàn ĐHĐN tổ chức Tọa đàm chuyên đề "Thách thức và trách nhiệm của cán bộ Công đoàn trong thời điểm hiện nay" kết hợp biểu dương, khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" giai đoạn 2008-2018. Đến dự buổi Tọa đàm có TS. Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, PGS.TS. Lê Thành Bắc - Phó Giám đốc ĐHĐN, TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN và hơn 100 cán bộ các cấp Công đoàn của ĐHĐN.

 

TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN phát biểu khai mạc

 

Mục đích của Tọa đàm nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết số 26/NQ-BCH ngày 29/3/2019 của Công đoàn ĐHĐN về công tác trọng tâm quý II/2019 đáp ứng yêu cầu đổi mới hoạt động Công đoàn và qua đó góp phần nâng cao trách nhiệm của mỗi cán bộ Công đoàn trong tình hình phát triển hiện nay của ĐHĐN.

 

TS. Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam báo cáo chuyên đề

 

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã được nghe TS. Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam báo cáo chuyên đề giúp các cán bộ Công đoàn của ĐHĐN hiểu rõ những thách thức của công tác Công đoàn nói riêng, giáo dục ĐH nói chung, qua đó nâng cao vai trò, trách nhiệm của mỗi cán bộ các cấp Công đoàn trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự Tọa đàm có cơ hội trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm với vai trò là cán bộ Công đoàn trong quá trình triển khai hoạt động tại đơn vị.

 

Các đại biểu thảo luận tại buổi Tọa đàm

 

Trong giai đoạn 2008-2018, bằng những nỗ lực, phấn đấu không ngừng, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đơn vị và ĐHĐN, nhiều cán bộ viên chức của ĐHĐN đã được Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công đoàn ĐHĐN ghi nhận, tôn vinh nhân dịp tổng kết 10 năm Cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo".

 

TS. Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn GDVN trao Bằng khen cho các cá nhân

 

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã trao Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho 05 cá nhân;  TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN đã trao Giấy khen của Công đoàn ĐHĐN cho 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" giai đoạn 2008-2018.

 

TS. Nguyễn Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN trao Giấy khen cho các cá nhân

Tin Văn phòng Công đoàn ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH