Đại học Công nghệ King Mongkut Bắc Bangkok, Thái Lan  (KMUTNB) thông báo Chương trình trao đổi cán bộ KMUTNB năm 2019 như sau:

 

-  Mục đích: Chương trình nhằm tạo cơ hội cho các cán bộ chia sẻ và trao đổi kiến ​​thức về lĩnh vực quản lý và hành chính ở các phòng, ban trong các trường đại học, qua đó tìm hiểu sâu hơn về văn hóa tổ chức ở các quốc gia khác nhau. Ngoài ra, chương trình nhằm mục đích nâng cao các kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và trao đổi văn hóa rất hữu ích và quan trọng đối với các cán bộ và chuyên viên, đặc biệt là trong môi trường đa văn hóa toàn cầu.

 

- Thời gian, Địa điểm: Từ ngày 7/7 đến ngày 14/7/2019 tại KMUTNB, Bangkok, Thái Lan;

 

- Chi phí: Miễn phí cho tối đa 02 cán bộ/chuyên viên của mỗi trường đại học bao gồm: Chỗ ở (từ ngày 7/7 - 13/7/2019), đi lại trong thời gian tham gia Chương trình và đưa đón ra sân bay.

Không bao gồm: Vé máy bay, phí Visa, chi phí cá nhân, tiền ăn trong thời gian lưu trú tại Bangkok, Bảo hiểm du lịch, Đồ ăn và đồ uống tại trường khoảng 60 THB / bữa ăn.

 

- Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 13/6/2019.

 

Các ứng viên đăng ký tham gia Chương trình vui lòng gửi hồ sơ về Ban Hợp tác quốc tế - ĐHĐN qua email: icd@ac.udn.vn.

 

Đại học Công nghệ King Mongkut Bắc Bangkok

 

Đại học Công nghệ King Mongkut Bắc Bangkok (KMUTNB) tiền thân là Trường Kỹ thuật Thái - Đức (hợp tác giữa Chính phủ Đức và Thái Lan vào năm 1959). Năm 2007, Học viện Công nghệ King Mongkut Bắc Bangkok được đổi tên thành Đại học Công nghệ King Mongkut Bắc Bangkok là một ĐH công lập đào tạo về khoa học kỹ thuật và ứng dụng.

Tin Ban Hợp tác Quốc tế ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH