Sáng ngày 09/10/2012 tại khuôn viên ngoài trời Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại KonTum đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng Công trình Thanh niên ĐHĐN nhiệm kỳ 2012 – 2017 thực hiện “Đường giao thông nội bộ Phân hiệu ĐHĐN tại KonTum”. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Tiến Lâm - Phó Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi Trường học Thành Đoàn Đà Nẵng, TS. Đặng Văn Mỹ - Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu ĐHĐN tại KonTum, ThS. Nguyễn Phi Hùng – Phó Giám đốc Phân hiệu, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn ĐHĐN, BCH Đoàn Phân hiệu và toàn thể ĐVTN tại đơn vị.

Đây là công trình đầu tiên được xây dựng từ nguồn quỹ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng với tổng trị giá 140.000.000đ huy động từ sự đóng góp của các bạn Đoàn viên thanh niên trong toàn ĐHĐN. Công trình được thực hiện sẽ góp phần xây dựng mỹ quan khuôn viên trường học và tạo thành hệ thống giao thông thống nhất trong toàn trường.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn ĐHĐN cũng đã tổ chức cuộc họp giao ban Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2012 – 2013 nhằm triển khai các nhiệm vụ công tác trọng tâm trong năm học mới với sự tham gia của các đồng chí là Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV các đơn vị; thăm và tặng hoa chúc mừng Đại hội Tỉnh Đoàn KonTum lần thứ XIII nhiệm kỳ 2012 – 2017; tham dự chương trình giao lưu với các câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên và tham gia thi đấu bóng đá giao hữu với cán bộ Đoàn tại Phân hiệu.

Những kết quả đạt được từ chương trình làm việc của Ban Thường vụ Đoàn ĐHĐN tại Phân hiệu ĐHĐH tại KonTum sẽ gợi mở những hướng đi mới trong công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2012 – 2013 đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trực thuộc Đoàn Đại học Đà Nẵng.

Một số hoạt động trong chương trình:

Cuộc họp giao ban công tác Đoàn và PTTN ĐHĐN năm học 2012 - 2013

Cán bộ Đoàn ĐHĐN tham gia thi đấu bóng đá giao hữu với ĐVTN tại Phân hiệu Kontum

Tham dự chương trình giao lưu với các câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên

Lãnh đạo Phân hiệu và đoàn cán bộ Đoàn ĐHĐN chụp ảnh lưu niệm

 

Xem bản tin PDF tại đây.

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH