Hội nghị triển khai công tác quy hoạch chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng Đại học Đà Nẵng giai đoạn 2018-2023 và giai đoạn 2023-2028

18/06/2019

Sáng ngày 13/6/2019, tại Hội trường F Trường Đại học (ĐH) Bách khoa - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra Hội nghị triển khai công tác quy hoạch chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN giai đoạn 2018-2023 và 2023-2028. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN chủ trì, tham dự cùng gần 800 đại biểu là cán bộ chủ chốt thuộc Đảng ủy, Ban Giám đốc, Hội đồng ĐHĐN, lãnh đạo các cơ sở giáo dục ĐH thành viên, đơn vị trực thuộc, lãnh đạo các đoàn thể, các cán bộ quản lý, giảng viên, cán bộ viên chức (từ ngạch chính trở lên)…

 

Toàn cảnh Hội nghị tại Trường ĐH Bách khoa - ĐHĐN

 

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN nhấn mạnh Hội nghị triển khai quy hoạch chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc ĐHĐN và Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN giai đoạn 2018-2023, 2023-2028 lần này có ý nghĩa rất quan trọng đối với công tác chuẩn bị nguồn cán bộ lãnh đạo cấp cao cho ĐHĐN những năm tiếp theo. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ đã trình bày và làm rõ những quy định, tiêu chuẩn và những yêu cầu đối với công tác triển khai quy hoạch để các cán bộ tham dự Hội nghị có cơ sở giới thiệu, cho ý kiến đối với các nhân sự đáp ứng đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, đạo đức, năng lực, sở trường công tác, độ tuổi và sức khỏe để có thể được xem xét, quy hoạch vào danh sách trong giai đoạn 2018-2023, 2023-2028.

 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN,

Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN phát biểu tại Hội nghị

 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ bày tỏ tin tưởng và mong muốn Hội nghị phát huy trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm giới thiệu được những cán bộ xứng đáng, chú trọng cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ có uy tín cao để cấp trên xem xét đưa vào quy hoạch, góp phần vào sự phát triển bền vững của ĐHĐN trong các giai đoạn tiếp theo.Tại Hội nghị, các đại biểu đã bày tỏ sự nhất trí, thống nhất cao với chủ trương, cách thức tiến hành và quán triệt tinh thần, yêu cầu đối với công tác quy hoạch của ĐHĐN đối với các chức danh trong Ban Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN.

 

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN, Trưởng ban Kiểm phiếu phổ biến quy định bỏ phiếu quy hoạch

 

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN, Trưởng ban kiểm phiếu đã phát biểu, thông qua các nguyên tắc bỏ phiếu triển khai quy hoạch đối với các chức danh theo đó, gần 800 đại biểu đã tham gia bỏ phiếu dân chủ, công khai, đảm bảo đúng quy định, yêu cầu của công tác quy hoạch nhân sự lãnh đạo ĐHĐN giai đoạn 2018-2023 và 2023-2028.

 

Các đại biểu bỏ phiếu giới thiệu quy hoạch nhân sự tại Hội nghị

 

Hội nghị kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi, tin tưởng, với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc và đảm bảo đúng quy trình, quy định trong công tác quy hoạch cán bộ của ĐHĐN sẽ giới thiệu, đề cử được các cán bộ xứng đáng để cấp trên tiếp tục xem xét, đưa vào quy hoạch các chức danh trong Ban Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN đủ tài-đức lãnh đạo ĐHĐN thực hiện thành công “Chiến lược phát triển tổng thể ĐHĐN đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035” đưa ĐHĐN trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu của quốc gia, có vị thế, uy tín cao trong khu vực và quốc tế.

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Ảnh Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN