Ngày 20/06/2019, đoàn lãnh đạo Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) do PGS.TS. Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc ĐHĐN dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí và truyền thông nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 - 21/06/2019). Cùng đi có TS. Cao Xuân Tuấn - Chánh Văn phòng ĐHĐN và TS. Huỳnh Minh Sơn - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Học liệu và Truyền thông ĐHĐN.

 

ĐHĐN thăm và tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương

 

Đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí, PGS.TS. Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc ĐHĐN đã trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, các nhà báo, cán bộ viên chức của các cơ quan báo, đài Trung ương và các địa phương đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Phó Giám đốc ĐHĐN đánh giá cao vai trò, sứ mệnh quan trọng và cao cả của các cơ quan báo chí truyền thông trong sự nghiệp cách mạng và đổi mới đất nước đồng thời trân trọng cám ơn sự đồng hành, ủng hộ của các báo, đài, cơ quan truyền thông đối với ĐHĐN cũng như các cơ sở giáo dục đại học thành viên, đơn vị trực thuộc trong  sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học công nghệ và phát triển nguồn nhân lực cho khu vực miền Trung - Tây Nguyên cũng như cả nước.

 

ĐHĐN thăm và tặng hoa chúc mừng các cơ quan phát thanh và truyền hình

 

Nhân dịp này, Phó Giám đốc ĐHĐN đã bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và phối hợp quý báu của các cơ quan báo chí truyền thông và khẳng định ĐHĐN sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất, cung cấp thông tin chính xác, kịp thời về sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường để thông qua các tác phẩm báo chí và các kênh thông tin, truyền thông phong phú, hiệu quả của các báo, đài tiếp tục là “cầu nối” quan trọng, gắn kết chặt chẽ giữa ĐHĐN với cộng đồng, đóng góp tích cực cho sự nghiệp đổi mới giáo dục đào tạo nước nhà cũng như tiến trình hội nhập giáo dục ĐH thế giới.

 

ĐHĐN thăm và tặng hoa chúc mừng các cơ quan thông tấn và truyền thông

 

Tại các buổi tiếp đoàn, đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí đều bày tỏ niềm vui, hân hạnh được đón tiếp và trân trọng cám ơn lãnh đạo ĐHĐN đã đến thăm, chúc mừng nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt nam, đồng thời mong muốn, đề xuất nhiều ý tưởng, định hướng tăng cường phát triển mối quan hệ hợp tác giữa cơ quan báo chí và ĐHĐN đem đến ngày càng nhiều thông tin, chương trình hữu ích, có tính giáo dục cao, hấp dẫn hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu bạn đọc/bạn xem truyền hình/bạn nghe đài và cộng đồng xã hội.

 

Nhân dịp này, lãnh đạo ĐHĐN đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Ban Biên tập và cán bộ, viên chức Tạp chí Khoa học và Công nghệ ĐHĐN.

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH