Sáng ngày 01/7, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Cử nhân đợt 2 năm 2019 cho 52 tân Thạc sĩ và 651 tân Cử nhân. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN, đại diện lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHĐN, PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

 

PGS. TS Lưu Trang - Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 6 từ trái sang)

trao bằng cho tân cử nhân xuất sắc

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lưu Trang - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến 52 tân Thạc sĩ và 651 tân Cử nhân cùng gia đình và người thân vinh dự nhận bằng tốt nghiệp đợt này. PGS.TS. Lưu Trang nhấn mạnh: “Kết thúc một chặng đường đã đi qua cũng là lúc sẽ đi đến con đường mới. Sau buổi lễ Tốt nghiệp này, chúng ta sẽ đứng trước nhiều cơ hội mới... Tôi mong các anh chị càng khao khát vươn lên những nấc thang mới trong học tập, nghiên cứu. Mọi khát khao đều có thể trở thành hiện thực, nếu chúng ta ấp ủ và quyết tâm... sẽ tiếp nối truyền thống, góp sức mình vào sự phát triển của Nhà trường”.

 

PGS. TS Lưu Trang - Hiệu trưởng Nhà trường (bên trái)

trao bằng cho Tân Thạc sĩ

 

Tại buổi lễ, ThS Trương Quang Hà, đại diện cho 52 tân Thạc sĩ và Cử nhân Nguyễn Thị Ngọc Trang - sinh viên xuất sắc tốt nghiệp ngành Cử nhân Hóa Dược đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và niềm vui trong ngày tốt nghiệp qua đó gửi lời tri ân cảm ơn sự quan tâm, giảng dạy tận tình, trách nhiệm của các thầy cô, cán bộ của nhà trường, thể hiện quyết tâm đem hết kiến thức, kinh nghiệm đã được học tập tại trường vận dụng sáng tạo vào thực tiễn khẳng định chất lượng sản phẩm nguồn nhân lực của nhà trường.

 

Đại diện tân Thạc sĩ, Cử nhân tặng hoa cám ơn đại diện lãnh đạo Nhà trường và ĐHĐN

 

Đợt tốt nghiệp này Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN có 52 tân Thạc sĩ và 651 tân Cử nhân được trao bằng trong đó có 11 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 114 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 476 sinh viên tốt nghiệp loại khá, tiếp tục khẳng định vị thế về mọi mặt của một cơ sở giáo dục đại học đầu tiên của cả nước được kiểm định và công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục đại học quốc gia, một trong top các trường đại học sư phạm trọng điểm của cả nước.

Tin Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH