Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng tổ chức trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy năm 2019

04/07/2019

Sáng ngày 2/7/2019, Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng đại học chính quy năm 2019. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn - Trưởng khoa Khoa Y Dược, Giám đốc Trung tâm Y Khoa - ĐHĐN, TS.BS. Phan Thế Phước Long - Phó Trưởng khoa Khoa Y Dược - ĐHĐN, TS.BS. Lê Viết Nho - Phó Trưởng khoa Khoa Y Dược, Phó Giám đốc Trung tâm Y khoa - ĐHĐN cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các bộ môn, giảng viên, quý phụ huynh và các tân khoa vinh dự nhận bằng tốt nghiệp.

 

PGS.TS.BS Nguyễn Đăng Quốc Chấn tặng Giấy khen

cho các sinh viên xuất sắc

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn - Trưởng khoa Khoa Y Dược, Giám đốc Trung tâm Y Khoa - ĐHĐN gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân khoa vinh dự nhận bằng tốt nghiệp đại học chính quy đợt này. PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn gửi lời nhắn nhủ: “Từ hôm nay, các em sẽ mang kiến thức mà nhà trường đã trang bị để phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Các em cần không ngừng cập nhật kiến thức và trau dồi y đức để ngày một vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp phía trước. Cuộc sống sẽ còn nhiều khó khăn, phức tạp, nhưng tôi tin rằng các em - những sinh viên đã được tôi luyện dưới mái trường của Khoa Y Dược - ĐHĐN sẽ có đủ bản lĩnh và năng lực để vượt qua mọi thử thách, để xứng đáng với truyền thống của nhà trường, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình và xã hội”.

 

Các tân khoa đọc lời thề Hippocrates trước sự chứng kiến của các thầy cô giáo

 

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân khoa, sinh viên Nguyễn Bích Phượng phát biểu gửi lời tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các thầy cô giáo của Khoa Y Dược - ĐHĐN đã tận tâm truyền đạt cho các em những phẩm chất, kiến thức và kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập. Các tân khoa xin hứa sẽ đem những kiến thức đã được học để vận dụng sáng tạo vào nghề nghiệp và cuộc sống, không ngừng tu dưỡng y đức, nhân cách để xứng đáng với những gì được thầy cô dạy dỗ. Các tân khoa đã xúc động đọc lời thề Hippocrates trong không khí trang nghiêm của buổi lễ trước sự chứng kiến của các cấp lãnh đạo và các thầy cô giáo.

 

Các tân khoa chụp ảnh lưu niệm với đại biểu

 

Buổi lễ kết thúc trong không khí long trọng, xúc động và niềm vui chung của thầy và trò Khoa Y Dược - ĐHĐN trở thành những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân khoa cũng như ghi dấu trong bước phát triển ngày càng vững chắc của Khoa Y Dược - ĐHĐN trên sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của cộng đồng cho thành phố Đà Nẵng, khu vực miền Trung - Tây Nguyên cũng như cả nước. Chúc các tân khoa Khoa Y Dược - ĐHĐN luôn vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

 

Xem thêm tin trên Đài DRT tại đây.

Tin Khoa Y Dược - ĐHĐN