Vào chiều ngày 10/10/2012, Tổng Lãnh sự Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cơ quan Giáo dục Canada và Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi Triển lãm Giáo dục Canada tại Đại học Đà Nẵng. Tham dự Triển lãm có PGS.TS. Trần Văn Nam – Giám đốc Đại học Đà Nẵng, ông Audri Mukhopadhyay - Tổng Lãnh sự Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện từ 35 trường Đại học, Cao đẳng của Canada.

Đây là lần thứ 4 Triển lãm Giáo dục Canada được tổ chức tại Việt Nam và là lần thứ 2 được tổ chức tại Đà Nẵng. Triển lãm là cơ hội để các trường Đại học, Cao đẳng Canada cung cấp thông tin thiết thực mà sinh viên, phụ huynh đặc biệt quan tâm. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để sinh viên Việt Nam tiếp cận cơ hội học tập tại Canada.  

Triển lãm đã thu hút hàng trăm sinh viên, học sinh và các bậc phụ huynh. Điều này phản ánh được mức độ quan tâm ngày càng sâu sắc của sinh viên học sinh Đà Nẵng đối với nền giáo dục chất lượng cao Canada.

PGS.TS. Trần Văn Nam nhấn mạnh: “Triển lãm là một hoạt động giao lưu văn hóa vô cùng ý nghĩa và có vai trò quan trọng giúp tăng cường hiểu biết, mở rộng hợp tác giữa hai nước Canada và Việt Nam nói chung, giữa Đại học Đà Nẵng và các trường Canada nói riêng”.

Tại buổi Triển lãm, trong chương trình rút thăm trúng thưởng, sinh viên Đoàn Thanh Thiên, lớp 08ECE Chương trình Tiên tiến, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng, đã may mắn nhận được học bổng bao gồm học phí khóa hè năm 2013 của Trường Đại học Mount Royal, Calgary, Canada và chi phí lưu trú.

Một số hình ảnh tại triển lãm Canada 2012:

 

 

 

 

Xem bản tin PDF tại đây.

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH