Sáng ngày 16/7/2019, Đảng ủy Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Tham dự Hội nghị có toàn thể các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ ĐHĐN và Ban Thường vụ các Đảng ủy cơ sở trực thuộc. Đồng chí Trần Đình Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng đã tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng

và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng

 

Đồng chí Đoàn Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy ĐHĐN đã phát biểu khai mạc nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ vừa qua, các cấp ủy, tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ ĐHĐN đã nhận thức sâu sắc vị trí, tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; thường xuyên đẩy mạnh tuyên truyền, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm Nghị quyết của các cấp ủy Đảng và nội dung quy định của Điều lệ Đảng.

 

Đồng chí Đoàn Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy ĐHĐN

phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong toàn Đảng bộ ĐHĐN có nhiều chuyển biến tích cực, các cán bộ và đảng viên đã có chuyển biến sâu sắc về nhận thức, hành động, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chính trị; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng được nâng lên, góp phần tích cực trong việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ. Công tác bảo vệ chính trị nội bộ được chú trọng, chủ động, thường xuyên thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao cảnh giác, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị nội bộ trong toàn Đảng bộ.

 

Hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn thiện Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng

và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII

 

Công tác đào tạo, bồi dưỡng chính trị được quan tâm chỉ đạo và thực hiện tốt. Trong nhiệm kỳ này, có 249 cán bộ chủ chốt đã được cử đi học cao cấp, trung cấp lý luận chính trị, 668 đảng viên mới và 2916 quần chúng ưu tú được tham gia học tập các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị. Công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng đã được Đảng ủy, Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy ĐHĐN thực hiện nghiêm túc theo đúng quy định của Điều lệ Đảng, quy định của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương và cấp ủy cấp trên.

 

Tại hội nghị, các ý kiến thảo luận cũng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế trong công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng cũng như trên một số mặt công tác trọng tâm, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

 

Đồng chí Trần Đình Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ,

Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Đình Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng ghi nhận, đánh giá cao kết quả công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII mà Đảng bộ ĐHĐN đã đạt được; đồng thời làm rõ một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng ủy ĐHĐN cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong thời gian đến, trong đó đồng chí nhấn mạnh Đảng bộ ĐHĐN cần tập trung đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển đảng viên mới; chủ động hơn trong công tác kiểm tra, giám sát; tăng cường công tác dân vận; phát huy tinh thần phê bình và tự phê bình; kiên trì đưa Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII đi vào chiều sâu và trở thành nhiệm vụ thường xuyên.

Tin Văn phòng Đảng ủy ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH