Sáng ngày 15/07/2019, PGS.TS. Katarzyna Szczepanska Woszczyna - Trưởng Khoa Quản lý, Trường Wyzsza Szkola Biznesu (WSB), Ba Lan đã đến thăm và làm việc tại Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN). PGS.TS. Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc ĐHĐN đã chủ trì buổi tiếp. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Hợp tác Quốc tế và Khoa Đào tạo Quốc tế ĐHĐN.

 

Toàn cảnh buổi tiếp Đại học WSB Ba Lan

 

Mở đầu buổi tiếp, PGS.TS.Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc ĐHĐN chào mừng PGS.TS. Katarzyna Szczepanska Woszczyna-Trưởng Khoa Quản lý, Trường Wyzsza Szkola Biznesu (WSB), Ba Lan đã đến thăm và làm việc tại ĐHĐN. PGS.TS. Lê Quang Sơn đã giới thiệu khái quát về ĐHĐN và những thành tựu nổi bật trong thời gian gần đây, đặc biệt là mối quan hệ hợp tác quốc tế sâu rộng với nhiều đối tác thuộc các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới trong đó có nhiều trường ĐH danh tiếng của Châu Âu (Anh, Pháp, Bỉ, Ba Lan, Hunggary, Rumani…). Phó Giám đốc ĐHĐN bày tỏ tin tưởng chuyến thăm và làm việc của PGS.TS. Katarzyna Szczepanska Woszczyna sẽ là khởi đầu tốt đẹp đánh dấu mốc phát triển quan hệ hợp tác giữa ĐHĐN và WSB.

 

PGS.TS. Katarzyna Szczepanska Woszczyna thăm “Không gian sáng chế ĐHĐN”

 

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Katarzyna Szczepanska Woszczyna - Trưởng Khoa Quản lý Đại học WSB bày tỏ niềm vui khi được đến thăm ĐHĐN, một trong các ĐH có uy tín hàng đầu của Việt Nam hiện có nhiều mối quan hệ hợp tác với các trường ĐH Châu Âu cũng như thế giới. PGS.TS. Katarzyna Szczepanska Woszczyna cho biết mục đích của chuyến thăm và làm việc lần này nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác với ĐHĐN trên các lĩnh vực về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế mà hai bên có nhu cầu. Nhân dịp này, PGS.TS. Katarzyna Szczepanska Woszczyna đã giới thiệu những nét nổi bật về ĐH WSB qua đó mong muốn sẽ có cơ hội đón nhận các giảng viên, sinh viên ĐHĐN đến trao đổi nghiên cứu và học tập WSB, đặc biệt trong các lĩnh vực hợp tác về khoa học và công nghệ mà WSB có tiềm năng và thế mạnh.

 

PGS.TS. Katarzyna Szczepanska Woszczyna và đại diện lãnh đạo ĐHĐN tại “Không gian sáng chế”

 

PGS.TS. Katarzyna Szczepanska Woszczyna đề xuất và mong muốn hai bên sẽ sớm có những thỏa thuận hợp tác trước hết triển khai trao đổi giảng viên, sinh viên và các chương trình nghiên cứu chung về khoa học công nghệ nhằm tạo tiền đề mở rộng, thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác giữa hai ĐH trong tương lai. Nhân dịp này, PGS.TS. Katarzyna Szczepanska Woszczyna trân trọng gửi lời mời ĐHĐN tham dự hội nghị quốc tế được tổ chức bởi ĐH WSB vào tháng 5/2020. Trao đổi với đoàn, PGS.TS. Lê Quang Sơn nhất trí với những đề xuất của WSB và giao cho Ban Hợp tác Quốc tế và các đơn vị liên quan phối hợp với phía bạn để xúc tiến triển khai những nội dung trọng tâm mà lãnh đạo hai ĐH đã thống nhất nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên cùng thúc đẩy hợp tác vì lợi ích chung. Cùng ngày, PGS.TS. Katarzyna Szczepanska Woszczyna đã đến thăm “Không gian sáng chế ĐHĐN” (Maker Innovation Space, UD).

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau buổi tiếp

 

WSB là ĐH tư có quy mô và uy tín ở Ba Lan hiện có cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học tại các thành phố lớn của Ba Lan, cung cấp 130 chương trình đào tạo, khóa học bậc cử nhân và thạc sĩ trong đó có 60 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh thuộc nhiều chuyên ngành, lĩnh vực như: Quản trị Kinh doanh, Khởi nghiệp, Logistics toàn cầu, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh và Tài chính quốc tế, Quản trị Du lịch và khách sạn, Tiếng Anh thương mại, Phát triển phần mềm, Tài chính doanh nghiệp, Marketing, Quản lý dự án, Quản lý tài chính doanh nghiệp…

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH