Ngày 03/08/2019, Đoàn công tác liên Bộ thẩm định thực tế Đề án thành lập Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn trực thuộc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đến làm việc và đánh giá thực tế về cơ sở vật chất (CSVC), đội ngũ và các điều kiện cần thiết tại Trường Cao đẳng (CĐ) Công nghệ thông tin, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông trực thuộc ĐHĐN và Trường CĐ Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐHĐN tham dự và chủ trì buổi làm việc với đoàn.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Thành phần tham dự thẩm định có đoàn công tác liên Bộ (theo công văn số 3254/BGDĐT-TCCB ngày 30/7/2019); đại diện lãnh đạo: Văn phòng, một số ban chức năng liên quan của ĐHĐN (Tổ chức cán bộ, Kế hoạch - Tài chính, Cơ sở vật chất), đại diện Ban giám hiệu một số cơ sở giáo dục ĐH thành viên của ĐHĐN (Trường ĐH Bách khoa - ĐHĐN, Trường ĐH Sư phạm - ĐHĐN, Trường CĐ Công nghệ thông tin và Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông…) và Trường CĐ Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn.

 

PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐHĐN phát biểu tại buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo ĐHĐN và các trường, khoa tham gia Đề án đã báo cáo tình hình, kết quả nổi bật trong quá trình xúc tiến chuẩn bị Đề án và đảm bảo các điều kiện cần thiết để trình các cấp có thẩm quyền xem xét, phê duyệt Đề án thành lập Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn trực thuộc ĐHĐN. Qua quá trình khảo sát đánh giá thực tế, các thành viên của đoàn công tác liên Bộ đã phát biểu ý kiến đánh giá cao về điều kiện CSVC, đội ngũ cán bộ, giảng viên cũng như các điều kiện cần thiết tại các đơn vị có liên quan hợp thành như trong Đề án.

 

Đại diện lãnh đạo Trường CĐ Công nghệ thông tin - ĐHĐN báo cáo tại buổi làm việc

 

Kết thúc buổi làm việc, đoàn làm việc đã biểu quyết thống nhất về các điều kiện CSVC, đội ngũ và các yêu cầu liên quan khác đảm bảo như Đề án đã chuẩn bị, đồng thời đóng góp nhiều giải pháp, định hướng để ĐHĐN cũng như các cơ sở giáo dục ĐH thành viên, đơn vị trực thuộc và Trường CĐ Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn tiếp tục khẩn trương, hoàn thiện, đảm bảo yêu cầu chất lượng để hoàn thành các thủ tục cuối cùng cho Đề án thành lập Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn trực thuộc ĐHĐN sớm được trình Chính phủ xem xét, phê duyệt trong thời gian đến.

 

Đoàn công tác khảo sát, thẩm định thực tế

 

Đề án nhằm phát triển các cơ sở giáo dục ĐH, CĐ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông hiện có trở thành một trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông trực thuộc ĐHĐN có quy mô lớn nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, đáp ứng nhu cầu về đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của khu vực và đất nước trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 và kỷ nguyên số.

Tin Trường CĐ Công nghệ thông tin

và Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH