ĐNO - ĐH Đà Nẵng vừa công bố điểm trúng tuyển năm 2019 vào các trường ĐH thành viên và các khoa, phân hiệu trực thuộc.

 

Điểm trúng tuyển của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

 

Theo danh sách điểm trúng tuyển vừa được công bố, so với điểm trúng tuyển của năm 2018, điểm trúng tuyển năm nay vào ĐH Đà Nẵng cao hơn 0,5 - 2 điểm tùy vào một số ngành.

 

Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng có 2 ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Công nghệ thông tin (Chất lượng cao - ngoại ngữ Nhật) với 23,5 điểm và Công nghệ thông tin (Đặc thù - Hợp tác doanh nghiệp) với 23 điểm. Điểm trúng tuyển thấp nhất vào ĐH Bách khoa là 15,11 điểm đối với chương trình tiên tiến ngành Điện tử viễn thông và 15,3 điểm đối với ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông (Chất lượng cao).

 

Năm nay, các ngành của Trường Đại học Kinh tế tăng từ 2 điểm so với năm 2018. Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất trường Đại học Kinh tế là Kinh doanh quốc tế với 24 điểm, kế tiếp là Quản trị Khách sạn với 23 điểm. Điểm trúng tuyển thấp nhất là ngành Hệ thống thông tin quản lý và Quản lý nhà nước với 19,5 điểm.

 

Trường Đại học Ngoại ngữ có điểm trúng tuyển ngành Sư phạm anh là 23,63 (thang điểm 30) - cao nhất trong 17 ngành tuyển sinh; thấp nhất là ngành Sư phạm tiếng Nga với 18,13 (thang điểm 30).

 

Đối với trường Đại học Sư phạm, Sư phạm Âm nhạc có điểm trúng tuyển cao nhất với 23,55 điểm, kế đến là Báo chí (Chất lượng cao) với 20,15 điểm và Báo chí 20 điểm. Trong khi đó, các ngành còn lại có mức điểm trúng tuyển dao động từ 15 điểm đến 19,5 điểm.

 

Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật, điểm chuẩn cao nhất vào trường là ngành Công nghệ thông tin với 20,55 điểm, kế đến là Công nghệ kỹ thuật ô tô với 20,40 điểm. Các ngành còn lại, điểm trúng tuyển dao động từ 14 đến 18 điểm, trong đó, 3 ngành lấy điểm trúng tuyển thấp nhất là Công nghệ vật liệu, Công nghệ kỹ thuật giao thông, Sinh học ứng dụng.

 

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum năm nay điểm trúng tuyển dao động từ 14 đến 14,86 điểm. Riêng ngành Giáo dục tiểu học có điểm trúng tuyển khá cao 19,5 điểm.

 

Đối với Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt - Anh, ngành lấy điểm cao nhất là Khoa học và kỹ thuật máy tính (17,3 điểm), Quản trị và Kinh doanh quốc tế với 17 điểm và Khoa học y sinh 16,8 điểm.

 

Khoa Y Dược năm nay, ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Y khoa với 23,8 điểm, thấp nhất là ngành điều dưỡng với 18 điểm.

 

Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất của Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông là Công nghệ thông tin (19,75 điểm), thấp nhất là ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính (17 điểm).

 

Điểm trúng tuyển vào Đại học Đà Nẵng đợt 1 năm 2019 theo kết quả thi THPT Quốc gia

Có thể truy cập xem điểm chuẩn tại địa chỉ: http://ts.udn.vn/DHCD/Chinhquy/DHTbao/3386

Theo Báo Đà Nẵng

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH