Vừa qua, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) phối hợp với Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) tổ chức Hội thảo: “Learning Oriented Assessment: The Cambridge Approach”. PGS.TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN đã tham dự và phát biểu tại Hội thảo. Diễn giả chính của Hội thảo là TS. Nick Saville - Giám đốc toàn cầu, Ban Nghiên cứu và tiên phong tư duy, Đại học Cambridge đã thu hút sự tham dự của hơn 100 giảng viên ngoại ngữ đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi.

 

PGS.TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường trao lưu niệm cho đại diện ĐH Cambridge

 

Phát biểu tại Hội thảo, PGS.TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN khẳng định đây là hội thảo hết sức thiết thực và bổ ích được tổ chức nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các giảng viên, giáo viên tiếng Anh có thêm căn cứ khoa học, cơ sở thực tiễn và cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, góp phần mở rộng tầm nhìn với nguồn thông tin phong phú để cải thiện chất lượng dạy và học tiếng Anh, góp phần tích cực đến việc đổi mới dạy và học ngoại ngữ trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

 

TS. Nick Saville - ĐH Cambridge báo cáo tại Hội thảo

 

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe diễn giả chính là TS. Nick Saville - Giám đốc Toàn cầu, Ban Nghiên cứu và tiên phong tư duy, Đại học Cambridge báo cáo chuyên đề về định hướng dạy - học ngoại ngữ tiếp cận chuẩn Cambridge. Bà Phạm Hoàng Uyên - Giám đốc Quốc gia Hội đồng Khảo thí tiếng Anh, ĐH Cambridge (Cambridge Assessment English) khu vực Đông Dương cũng đã phát biểu cung cấp nhiều thông tin hữu ích, chia sẻ kinh nghiệm trong việc đánh giá trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế bởi một tổ chức học thuật có uy tín hàng đầu thế giới như Cambridge Assessment English.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo

 

Hội thảo thành công tốt đẹp là cơ hội để các giảng viên, giáo viên tiếng Anh các trường đại học, cao đẳng được trao đổi, chia sẻ thông tin về việc dạy - học và đánh giá tiếng Anh theo chuẩn quốc tế với các chuyên gia kinh nghiệm của đối tác đến từ ĐH Cambridge danh tiếng, giàu truyền thống hàng đầu của Vương quốc Anh. Hội thảo thể hiện sự nhạy bén, năng động của Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN nhằm không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên đáp ứng nhu cầu đào tạo và khảo thí coi đây là một chiến lược cần được quan tâm, tiếp tục bồi dưỡng, tập huấn để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy - học và đánh giá tiếng Anh cho người học bắt kịp với xu thể hội nhập và phát triển của giáo dục ĐH thế giới.

Tin Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH