Chiều ngày 31/10/2019, 171 đại biểu đại diện cho 327 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC) Cơ quan Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tham dự Hội nghị đại CBCCVC Cơ quan ĐHĐN năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị có PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN, Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN, PGS.TS.Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN, Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHĐN, ThS. Nguyễn Bắc Nam-Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHĐN và đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên.

 

Toàn cảnh Hội nghị 

 

Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng năm học 2019-2020, PGS.TS.NguyễnNgọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN, Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN đã nêu bật những kết quả đạt được trong năm học qua, theo đó cán bộ viên chức Cơ quan ĐHĐN đã đoàn kết, hoàn thành những mục tiêu mà Nghị quyết Hội nghị CBCCVC Cơ quan ĐHĐN năm học trước đã đề ra. Vai trò tham mưu, tổ chức thực hiện các văn phòng, ban chức năng tiếp tục khẳng định hiệu quả, đóng góp vào thành quả chung của ĐHĐN trên nhiều mặt công tác. Chính quyền và Công đoàn Cơ quan ĐHĐN luôn quan tâm, giải quyết kịp thời, hiệu quả nguyện vọng chính đáng của CBVC, đời sống vật chất tiếp tục ổn định và tăng trưởng, đời sống tinh thần ngày càng được cải thiện. Tình hình chính trị tư tưởng, an ninh, quốc phòng trong toàn Cơ quan ĐHĐN được đảm bảo.

 

PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN báo cáo tại Hội nghị

 

PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của CBVC, đồng thời đã thẳng thắn, nghiêm túc nêu lên những mặt công tác còn hạn chế, chưa đáp ứng yêu cầu mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Giám đốc ĐHĐN, Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN đề nghị các đại biểu Hội nghị phát huy dân chủ, trí tuệ, tích cực góp ý, đề xuất giải pháp, “hiến kế” cho những vấn đề còn hạn chế như: Công tác tuyển sinh, quản lý đào tạo tại một số đơn vị trực thuộc còn khó khăn, vai trò tham mưu của một số ban chức năng còn hạn chế, hoạt động của một số trung tâm, khoa đào tạo trực thuộc chưa hiệu quả, vấn đề thu hút, “giữ chân” người tài, nâng cao hơn nữa thu nhập cho CBVC…

 

Các đại biểu thảo luận, góp ý tại Hội nghị 

 

Hội nghị đã nghe các báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý từ các Hội nghị CBVC cơ sở của ThS. Nguyễn Bắc Nam- Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHĐN; báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân do ThS.Hồ Phan Hiếu-Trưởng ban trình bày; báo cáo tài chính do ThS. Lê Thị Minh Hằng-Phó trưởng ban Ban Kế hoạch-Tài chính, Kế toán trưởng trình bày qua đó cung cấp đầy đủ thông tin, làm rõ các nội dung cần thiết mà đại biểu quan tâm theo đúng yêu cầu và chương trình Hội nghị.

 

Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

 

Với tinh thần dân chủ và ý thức trách nhiệm cao, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến, phân tích làm rõ những mặt còn hạn chế, đề xuất những giải pháp để khắc phục giải quyết. Đoàn Chủ tịch đã tiếp thu và giải trình các ý kiến đại biểu, đồng thời Giám đốc-Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN đã chỉ đạo lãnh đạo các đơn vị liên quan trực tiếp giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của CBVC nghiêm túc, thỏa đáng và có trách nhiệm.

 

Lãnh đạo Chính quyền và Công đoàn Ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020

 

Hội nghị đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa chính quyền và Công đoàn qua đó, phát động phong trào thi đua năm học mới. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị đã biểu quyết, thống nhất cao với các chỉ tiêu và thông qua Nghị quyết Hội nghị, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan ĐHĐN tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ của năm học 2019-2020.

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH