Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), tối ngày 18/11/2019, tại Nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng, Công đoàn ĐHĐN tổ chức Liên hoan văn nghệ cán bộ, viên chức ĐHĐN lần thứ XI năm 2019.

 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN và TS. Nguyễn Đức Hùng

Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị

 

Tham dự Liên hoan văn nghệ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN và các đồng chí trong Ban Giám đốc ĐHĐN; TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn ĐHĐN; đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể của ĐHĐN (Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; Đại diện Ban Giám hiệu các đơn vị thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc ĐHĐN; gần 250 diễn viên không chuyên là cán bộ viên chức (CBVC) từ 08 Công đoàn cơ sở trực thuộc và các sinh viên của ĐHĐN cùng đông đảo CBVC, sinh viên tham dự và cổ vũ cho Liên hoan.

 

Sự hiện diện của Lãnh đạo ĐHĐN và các trường thành viên là niềm động viên cho Liên hoan

 

Khai mạc đêm Liên hoan, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN và TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Liên hoan. Tham gia Liên hoan văn nghệ năm nay có 14 tiết mục với các chủ đề ca ngợi Tổ quốc, Đảng, Bác Hồ,  thể hiện tình yêu quê hương đất nước và ca ngợi những đóng góp của các nhà giáo trong sự nghiệp “trồng người”. Theo đánh giá của Ban Tổ chức và nhiều đại biểu, các đơn vị tham gia đã có sự đầu tư dàn dựng nội dung, nghệ thuật, tập luyện chu đáo.

 

Các tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp

 

Với nhiệt tình và tài năng văn nghệ của các CBVC và sinh viên, các đơn vị đã cống hiến cho Liên hoan nhiều tiết mục đặc sắc, phong phú thể loại  biểu diễn như: Hợp ca, tốp ca, tam ca, đơn ca, múa… với nhiều sắc thái và chất lượng nghệ thuật cao. Với sự cổ vũ, động viên của đông đảo khán giả, đặc biệt Chương trình còn có sự tham gia giao lưu biểu diễn của ca sĩ Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã đem đến cho các CBVC, nhà giáo và sinh viên của ĐHĐN những ấn tượng sâu sắc, để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong mỗi khán giả.

 

Nhiều thể loại biểu diễn nghệ thuật đem lại sự phong phú, đa dạng cho Liên hoan

 

Trải qua 11 kỳ tổ chức Liên hoan văn nghệ cán bộ, viên chức ĐHĐN, Liên hoan lần này là một trong những Chương trình được tổ chức chu đáo, quy mô, được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật, thu hút đông đảo khán giả. Thành công của Liên hoan văn nghệ cán bộ, viên chức ĐHĐN lần thứ XI năm 2019 đem đến cơ hội tạo “sân chơi” văn hóa nghệ thuật góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBVC, thực sự là “món quà” có ý nghĩa gửi tặng đến các nhà giáo, CBVC nhân ngày Hiến chương, thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập ĐHĐN.

 

Thành công của Liên hoan góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBVC

Tin Văn phòng Công đoàn ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH