Sáng ngày 1/12/2019, các thế hệ cán bộ viên chức của Trung tâm Thông tin-Học liệu (TT-HL) Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã có buổi Gặp mặt-Tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập (1999-2019). Tham dự Chương trình có sự hiện diện của quý vị đại biểu, lãnh đạo: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN; PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN, Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHĐN; PGS.TS. Lê Thành Bắc-Phó Giám đốc ĐHĐN; GS.TSKH. Phan Quang Xưng-nguyên Giám đốc ĐHĐN, GS.TS. Trần Văn Nam-nguyên Giám đốc ĐHĐN, ThS. Phan Thị Thu Nga-nguyên Giám đốc Trung tâm TT-HL ĐHĐN. 

 

Toàn cảnh Chương trình Gặp mặt-Tọa đàm

 

Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo các trường thành viên, đơn vị trực thuộc, văn phòng, các ban chức năng và các thế hệ CBVC Trung tâm qua các thời kỳ; các đối tác Thư viện quốc gia, Liên chi hội Thư viện ĐH phía Nam, Trung tâm học liệu các ĐH Huế, ĐH Cần Thơ, Thư viện thành phố Đà Nẵng, thư viện các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHĐN, các đối tác cũng như nhiều CBVC của Trung tâm TT-HL ĐHĐN qua các thời kỳ, dù ở xa vẫn dành thời gian đến tham dự, gửi lẵng hoa và những lời chúc mừng tốt đẹp đến Trung tâm.

 

Lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ phát biểu 

 

Tại buổi Gặp mặt, ThS. Phan Thị Thu Nga-nguyên Giám đốc Trung tâm TT-HL ĐHĐN; TS. Huỳnh Minh Sơn-Giám đốc Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN đã phát biểu, ôn lại truyền thống, những dấu ấn, đóng góp nổi bật của các thế hệ CBVC Trung tâm đối với công tác thông tin, học liệu, thư viện trong chặng đường 20 năm qua. Qua đó lãnh đạo và các CBVC của Trung tâm gửi lời tri ân, cám ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc ĐHĐN, các thế hệ lãnh đạo ĐHĐN qua các thời kỳ, lãnh đạo các trường, đơn vị thành viên, trực thuộc và đối tác đã luôn ủng hộ, hỗ trợ giúp Trung tâm; đồng thời khẳng định quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp để thực hiện tốt sứ mệnh, nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới.

 

PGS.TS.Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu

                                              

Phát biểu tại Chương trình, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN thay mặt lãnh đạo ĐHĐN và Cơ quan ĐHĐN gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thế hệ CBVC của Trung tâm qua các thời kỳ, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Trung tâm nói riêng, hoạt động thông tin học liệu, thư viện và truyền thông nói chung đối với sự phát triển của ĐHĐN trong 20 năm qua. PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng đã chia sẻ nhiều dấu ấn, kỷ niệm đáng nhớ trong chặng đường xây dựng, phát triển Trung tâm trong đó luôn có sự ủng hộ, đồng hành của các thế hệ lãnh đạo ĐHĐN. Phó Giám đốc ĐHĐN bày tỏ tin tưởng và mong muốn tập thể CBVC ngày nay tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống vẻ vang của Trung tâm, tiếp tục đóng góp hiệu quả hơn nữa cho sự phát triển của ĐHĐN.

 

Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa tri ân các thầy Lãnh đạo và Lãnh đạo tiền bối của ĐHĐN

 

Tại buổi tọa đàm, các thế hệ CBVC xúc động khi được nghe những phát biểu, chia sẻ, tình cảm tâm huyết của các thầy lãnh đạo tiền bối của ĐHĐN như: GS.TSKH. Phan Quang Xưng-nguyên Giám đốc ĐHĐN, GS.TS. Trần Văn Nam-nguyên Giám đốc ĐHĐN, qua đó các thầy đã nêu bật những nỗ lực, đóng góp “thầm lặng” của các thế hệ CBVC của Trung tâm trong các giai đoạn xây dựng, phát triển, tạo nền tảng vững chắc cho hoạt động thông tin học liệu, thư viện của Trung tâm nói riêng và của các trường, đơn vị thành viên của ĐHĐN nói chung tiếp tục phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

 

Nguyên Giám đốc ĐHĐN, GS.TSKH. Phan Quang Xưng, GS.TS. Trần Văn Nam phát biểu

 

Nhắn nhủ với các đơn vị, CBVC, các lãnh đạo tiền bối của ĐHĐN cũng như đại diện các đơn vị khẳng định vai trò, vị trí của công tác thư viện, thông tin học liệu và truyền thông ngày nay có ý nghĩa rất quan trọng, đóng góp hiệu quả đối với công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đảm bảo chất lượng, kiểm định giáo dục, góp phần nâng cao uy tín, học hiệu của ĐHĐN trong những năm qua cũng như trong giai đoạn mới. Các đại biểu, CBVC của Trung tâm đã có buổi giao lưu thân mật, chia sẻ nhiều kỷ niệm, dấu ấn đáng nhớ trong chặng đường đã qua, qua đó tiếp thêm nghị lực, niềm tin cho mỗi CBVC. Dù ở vị trí công tác nào, mỗi CBVC đã và đang công tác tại đơn vị vẫn luôn hướng về “mái nhà chung” với sự ủng hộ, đồng hành và gắn bó.

 

Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa tri ân nguyên lãnh đạo Trung tâm TT-HL ĐHĐN

 

Trong không khí đầm ấm, đại diện lãnh đạo Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN đã tặng hoa, chân thành cám ơn và tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ lãnh đạo, viên chức của Trung tâm đã dày công gây dựng, tạo nền tảng cho Trung tâm. Nhân dịp này, Trung tâm cũng gửi lời cám ơn sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, sự hỗ trợ, phối hợp của các trường, đơn vị thành viên, trực thuộc cũng như các đối tác, giảng viên, cán bộ viên chức và sinh viên ĐHĐN, đồng thời thể hiện quyết tâm “Đoàn kết-Đổi mới-Chuyên nghiệp-Hiệu quả”, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu xây dựng, phát triển Trung tâm ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thành công chiến lược phát triển của ĐHĐN.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các thế hệ CBVC của Trung tâm

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH