Ngày 10/01/2019, Công đoàn Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 cho giáo viên, nhân viên và học sinh tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Tham dự Chương trình có TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, ông Nguyễn Thanh Quang - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Trị, đại diện các Công đoàn cơ sở,Văn phòng Công đoàn ĐHĐN và đại diện lãnh đạo, các thầy cô giáo, học sinh các trường của xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

 

 Toàn cảnh Chương trình

 

Tại Chương trình, Lãnh đạo Công đoàn ĐHĐN đã trao quà cho giáo viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn (15 suất, 1.000.000 đồng/suất); trao quà cho học sinh (64 suất, 500.000 đồng/suất gồm hiện vật trị giá 200.000đ và 300.000đ tiền mặt) và 03 suất quà, mỗi suất 1.000.000đ (gồm hiện vật trị giá 200.000đ và 800.000đ tiền mặt). Tổng trị giá quà tặng của Chương trình đợt này là 50.000.000 đồng được trích từ nguồn vận động xã hội từ thiện do cán bộ viên chức (CBVC), người lao động (NLĐ) ĐHĐN đóng góp.

 

TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN phát biểu

 

Đây là Chương trình hoạt động tự nguyện đóng góp vì cộng đồng nhằm tiếp tục phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ, thể hiện trách nhiệm xã hội của CBVC-NLĐ của ĐHĐN đối với các giáo viên, NLĐ và học sinh các địa phương vùng xa, vùng sâu có hoàn cảnh khó khăn đón “Tết sum vầy” để lại những dấu ấn, tình cảm sâu đậm trong lòng cán bộ, giáo viên, học sinh của xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

 

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Trước đó, Công đoàn ĐHĐN cũng đã tích cực hưởng ứng, đồng hành tham gia Chương trình “Tết sum vầy” do Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức tại huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum với số tiền ủng hộ là 30.000.000 đồng. Nhân dịp này, Lãnh đạo Công đoàn ĐHĐN gửi lời cám ơn, ghi nhận, đánh giá cao sự nhiệt tình, ủng hộ và tinh thần vì cộng đồng của các Công đoàn cơ sở và toàn thể CBVC-NLĐ và mong muốn tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tham gia các phong trào, hoạt động xã hội, thiện nguyện của CBVC-NLĐ ĐHĐN trong thời gian đến.

 

Chương trình “Tết sum vầy” thể hiện ý nghĩa xã hội cao đẹp

Tin Văn phòng Công đoàn ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH