Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm học 2019-2020

12/01/2020

Ngày 11/01, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức Lễ trao bằng cho 04 tân tiến sĩ và 389 tân thạc sĩ, đồng thời khen thưởng 15 tân thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐHĐN; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo, giảng viên, cán bộ viên chức các Phòng, Khoa và các tân tiến sĩ, thạc sĩ cùng gia đình, người thân…

 

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - ĐHĐN đã gửi lời chúc mừng đến các tân tiến sĩ, thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay, qua đó Hiệu trưởng Nhà  trường đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của các nghiên cứu sinh, học viên cao học dưới sự hướng dẫn, đồng hành của các giảng viên của Nhà trường trong suốt thời gian qua.

 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐHĐN trao bằng tiến sĩ

 

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn bày tỏ mong muốn các tân tiến sĩ, thạc sĩ của Trường ĐH Kinh tế - ĐHĐN sẽ tiếp tục phát huy tri thức tích lũy được, vận dụng vào thực tiễn và công việc, gặt hái thêm nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng xã hội; qua đó tiếp tục khẳng định, nâng cao uy tín của Nhà trường.“Đào tạo sau đại học đặc biệt là đào tạo tiến sĩ có vai trò quan trọng trong việc, góp phần hiện thực mục tiêu chiến lược trở thành trường ĐH định hướng nghiên cứu hàng đầu trong khu vực và cả nước”. PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn nhấn mạnh.

 

Tân tiến sĩ chụp ảnh với lãnh đạo ĐHĐN và Nhà trường

 

Tại buổi Lễ, đại diện tân thạc sĩ, tiến sĩ đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng gửi lời tri ân, cám ơn sự quan tâm, tận tình giảng dạy, hướng dẫn của quý lãnh đạo, giảng viên, cán bộ viên chức các khoa, phòng của Trường ĐH Kinh tế - ĐHĐN, đồng thời khẳng định bản thân sẽ tiếp tục trau dồi, phát triển tri thức được đào tạo tại Nhà trường, không ngừng phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp, đóng góp hiệu quả cho xã hội, khẳng định giá trị, “học hiệu” Trường ĐH Kinh tế - ĐHĐN.

 

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng thạc sĩ

 

Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN hiện đang đào tạo 04 chuyên ngành tiến sĩ và 07 chuyên ngành thạc sĩ. Năm học qua, Nhà trường có 05 chương trình đào tạo được kiểm định  chất lượng theo chuẩn quốc tế khu vực Đông Nam Á (AUN-QA). Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng 15 tân thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học.

 

Xin chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ vinh dự nhận bằng tốt nghiệp của Trường ĐH Kinh tế - ĐHĐN, đánh dấu mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp và hành trình chinh phục tri thức, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

 

Niềm vui của các tân tiến sĩ, thạc sĩ

 

Xem thêm tin trên Báo Giáo dục Thời đại, Báo Giáo dục Việt Nam.

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN