Chiều ngày 14/1/2020, Tập đoàn thép JFE, Nhật Bản phối hợp với Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) trao học bổng cho sinh viên với tổng trị giá 84 triệu đồng. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc ĐHĐN; TS. Junichi Tateno - Phó Viện trưởng, Viện nghiên cứu Tập đoàn Thép JFE; ông Isao Fukushima - Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Tập đoàn Thép JFE tại Việt Nam.

 

Các đại biểu Tập đoàn JFE

 

Cùng tham dự có ông Yasuyuki Kurihara - Nghiên cứu viên cao cấp, Phòng nghiên cứu kỹ thuật dân dụng, Tập đoàn thép JFE; ông Đỗ Quang Long - Phó Giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Thép JFE tại Việt Nam và đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của ĐHĐN (Hợp tác quốc tế; Công tác HSSV).

 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.Junichi Tateno - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tập đoàn Thép JFE gửi lời cám ơn lãnh đạo ĐHĐN đã phối hợp giới thiệu chọn và tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên.

 

TS. Junichi Tateno - Phó Viện trưởng JFE phát biểu

 

Đại diện Tập đoàn JFE gửi lời chúc mừng các sinh viên vinh dự nhận học bổng năm nay đồng thời hy vọng các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành những công dân hữu ích, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Nhân dịp này, phía Tập đoàn bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác với ĐHĐN.

 

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc ĐHĐN đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao sự hỗ trợ quý báu của Tập đoàn JFE dành cho sinh viên ĐHĐN khi liên tục 07 năm liền trao học bổng cho sinh viên.

 

Phó Giám đốc ĐHĐN trao quà cho lãnh đạo JFE

 

Phó Giám đốc Lê Quang Sơn nhấn mạnh sự giúp đỡ của Tập đoàn JFE đem đến một động lực lớn không chỉ đối với các sinh viên nhận học bổng mà còn có ý nghĩa đóng góp thiết thực cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực của Việt Nam cũng như các doanh nghiệp Nhật Bản. ĐHĐN luôn coi trọng phát triển mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, trong đó các doanh nghiệp, viện, trường ĐH của Nhật Bản luôn là những đối tác tin cậy, chiến lược. Nhân dịp này, lãnh đạo ĐHĐN mong muốn hai bên tiếp tục tăng cường phối hợp trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

 

Trao học bổng cho sinh viên

 

Tập đoàn Thép JFE đặt Văn phòng đại diện tại Việt Nam từ tháng 4/2011,kể từ đó đến nay, Viện Nghiên cứu Tập đoàn JFE và ĐHĐN đã ký biên bản hợp tác vào tháng 6/2013 và ký biên bản hợp tác ghi nhớ với Trường ĐH Bách khoa - ĐHĐN tháng 02/2017. Đây là lần thứ 7 liên tiếp, sinh viên ĐHĐN được nhận học bổng của Tập đoàn JFE. Năm học này ĐHĐN có 07 sinh viên của trường thành viên có các khoa đào tạo khối ngành kỹ thuật xây dựng, ngôn ngữ Nhật vinh dự được nhận học bổng của Tập đoàn JFE với tổng trị giá 84 triệu đồng (60.000 yên Nhật tương đương 12 triệu đồng/suất).

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH