Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN trao bằng tốt nghiệp năm học 2019-2020

19/01/2020

Ngày 18/1/2020, Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân, năm học 2019-2020. Đến dự có PGS.TS.Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh-Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN cùng đại diện lãnh đạo Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa, giảng viên và sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh nhận bằng tốt nghiệp đợt này.
 

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng Tiến sĩ

 

Tại buổi Lễ tốt nghiệp, Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN đã trao bằng cho 2 tân Tiến sĩ, 111 tân Thạc sĩ và gần 1.250 tân Kỹ sư, Kiến trúc Sư và Cử nhân.

 

Cũng trong đợt này, Nhà trường công nhận tốt nghiệp cho 1 sinh viên liên thông; 2 sinh viên tốt nghiệp bằng thứ 2; 1 sinh viên tốt nghiệp chương trình 2; 2 sinh viên hệ cử tuyển; 1 sinh viên Lào và 12 sinh viên tốt nghiệp theo đặt hàng đào tạo cho Khu kinh tế Vũng Áng.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Đoàn Quang Vinh-Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN cho biết, khóa 2015 là khóa đầu tiên nhà trường rút ngắn thời gian đào tạo từ 5 năm xuống còn 4,5 năm nhưng khối lượng học tập không thay đổi so với các khóa trước đây và còn có yêu cầu thêm chuẩn đầu ra về kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin. Tuy vậy, các sinh viên tốt nghiệp (đúng tiến độ học tập) lần này thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực rất lớn để hoàn thành khối lượng học tập đúng hạn.

 

Lãnh đạo Nhà trường khen thưởng tân Thạc sĩ 

 

“Đây mới chỉ là dấu mốc của sự thành công bước đầu trong chặng đường khoa học, cái đích mà các anh chị còn phải tiếp tục phấn đấu là những đóng góp của mình cho sự nghiệp khoa học của ngành, lĩnh vực chuyên môn đang theo đuổi với những công trình nghiên cứu và những sản phẩm có giá trị”, PGS.TS Đoàn Quang Vinh nói.

 

Cũng tại Lễ tốt nghiệp, lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN đã khen thưởng cho 11 tân Thạc sĩ; 13 tân Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu.

Theo Báo Giáo dục và Thời đại