Công đoàn Đại học Đà Nẵng tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Canh Tý

21/01/2020

Chiều ngày 17/01/2020, Công đoàn Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng tổ chức tặng quà Tết cho người nghèo, cận nghèo và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

 

Toàn cảnh trao quà Tết tại quận Sơn Trà

 

Tham dự buổi trao quà có TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công ĐHĐN; bà Lê Thị Như Hồng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng; bà Phạm Vũ Khánh Quyên - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Sơn Trà cùng đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Sơn Trà nhận quà trong đợt này.

 

Trao quà Tết cho các hộ nghèo

 

Tại chương trình, Công đoàn ĐHĐN và Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng đã trao tặng 110 suất quà, cho các hộ gia đình với tổng giá trị 25 triệu đồng, trong đó, Công đoàn ĐHĐN hỗ trợ 50 suất  (500.000 đồng/suất), Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng hỗ trợ 60 suất (300.000 đồng/suất).

 

Trao quà cho các hộ có nạn nhân da cam

 

Hội Chữ thập đỏ quận Sơn Trà đã trao Chứng nhận “Tấm lòng vàng” cho đại diện Công đoàn ĐHĐN. Đây là một trong những hoạt động xã hội trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện nhân dịp Tết Canh Tý - 2020 của Công đoàn ĐHĐN hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc do Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng phát động.

 

Công đoàn ĐHĐN nhận Chứng nhận “Tấm lòng vàng”

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN