Sáng ngày 03/02/2020, Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 dưới sự chủ trì của PGS.TS Đoàn Quang Vinh-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của các Thầy, cô trong Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các Phòng, Khoa và các đơn vị trong Nhà trường cùng 08 tân Phó Giáo sư, 38 tân Tiến sĩ bảo vệ trong năm 2019.

 


PGS.TS. Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân PGS

 

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đoàn Quang Vinh đã gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và có nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, đồng thời biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích vượt bậc mà tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã đạt được trong năm 2019. Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ cần đẩy mạnh triển khai trong năm mới 2020 và mong tập thể cán bộ giảng viên của Nhà trường đoàn kết, đồng lòng để hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.

 

PGS.TS. Lê Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân TS

 

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Nhà trường đã long trọng vinh danh, chúc mừng 08 Nhà giáo được công nhận và bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, nâng tỷ lệ Giáo sư và Phó Giáo sư của trường lên 52 người/tổng số 374 giảng viên (đạt tỷ lệ 13,9%). Đồng thời vinh danh 27 cán bộ viên chức đã bảo vệ luận án Tiến sĩ ở trong và ngoài nước và 11 cán bộ viên chức mới tuyển dụng là Tiến sĩ, nâng số lượng Tiến sĩ của Nhà trường lên 216 người / tổng số CBGV 374 người (đạt tỉ lệ 57,8%).

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

Buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 và vinh danh các tân Phó Giáo sư, Tiến sĩ của Nhà trường diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp, hứa hẹn năm mới tiếp tục đạt được nhiều thắng lợi mới.

Tin Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH