1. Đối tượng

Chủ trì dự án là các trường/viện thành viên Tổ chức đại học Pháp ngữ (AUF) khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đã hoàn tất nghĩa vụ niên liễm cho đến thời điểm nộp hồ sơ. Danh sách xem tại www.auf.org hoặc địa chỉ thu gọn https://bit.ly/2tPwbuZ

 

Đối tượng tham gia là sinh viên các chương trình đào tạo Pháp ngữ (tăng cường tiếng Pháp, bằng kép...) và các khoa/bộ môn chuyên ngữ tiếng Pháp tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

 

 

2. Phương thức hỗ trợ

Các trường hè năm 2020 cần diễn ra từ tháng 06 đến tháng 09/2020 với thời lượng tối đa là 08 ngày. Số lượng sinh viên tham gia tuỳ theo chủ đề và khả năng tiếp đón của đơn vị tổ chức. Nội dung có thể xoay quanh các chủ đề chung có tính thời sự đồng thời gắn kết với các giá trị được đề cao trong cộng đồng Pháp ngữ như: Tình hữu nghị, sự đa dạng, bình đẳng, phát triển bền vững…hoặc tập trung vào chuyên môn của một ngành hay nhóm ngành cụ thể (Luật, Công nghệ thông tin, Y khoa…).

 

Khuyến khích các chương trình lồng ghép có sự tham gia của các doanh nghiệp, cựu sinh viên và các nhân tố xã hội khác (tập huấn, hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm, tham quan thực tế…). Ngôn ngữ sử dụng trong trường hè là tiếng Pháp. Sinh viên tham gia trường hè cần được cấp giấy chứng nhận của đơn vị tổ chức.

 

Định mức hỗ trợ của AUF: Từ 4.000-6.000 EUR, tuỳ theo quy mô tổ chức sự kiện. Nguồn kinh phí này chỉ dùng cho các khoản chi phương tiện di chuyển, ăn uống, tổ chức hậu cần, truyền thông...

 

3. Yêu cầu hồ sơ

Mỗi trường/viện tham gia ứng tuyển cần chuẩn bị 01 (một) bộ hồ sơ bằng tiếng Pháp, nội dung yêu cầu bao gồm:

- Kế hoạch tổ chức trường hè, theo mẫu tải về từ thông báo gốc tiếng Pháp: https://bit.ly/2UNMqUr;

- Thư giới thiệu dự án của trường chủ quản, kèm theo Thông tin liên lạc và Lý lịch vắn tắt của cán bộ điều phối dự án;

- Bảng dự trù kinh phí theo mẫu, tải về từ cùng địa chỉ nêu trên.

 

4. Thời hạn nộp hồ sơ

- Hồ sơ gửi định dạng PDF, LibreOffice/Microsoft Office về: nguyen.thi.hong.loan@auf.orgpham.bich.lien@auf.org

 - Thời hạn: Ngày 31/3/2020.

 

Tin Ban Hợp tác quốc tế ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH