Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa có công văn số 1056/ĐHĐN-VP về việc tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid-19 đến hết ngày 12/4/2020.


Đối với sinh viên, học viên quốc tế, tình nguyện viên quốc tế tạm thời chưa quay lại Việt Nam cho đến khi có thông báo của Nhà trường. Tiếp tục triển khai kế hoạch dạy - học trực tuyến cho sinh viên, học viên đảm bảo chất lượng, hiệu quả.Tạm dừng tổ chức hội nghị, hội thảo (trong trường hợp cần thiết chuyển sang hình thức trực tuyến); không đón, tiếp các đoàn khách quốc tế từ vùng có dịch và không cử CBVC, sinh viên đến vùng có dịch công tác, học tập, nghiên cứu, giao lưu...

 

Yêu cầu các đơn vị Ký túc xá thuộc ĐHĐN tăng cường quản lý và yêu cầu sinh viên, học viên hiện đang ở KTX thực hiện nghiêm biện pháp phòng chống dịch, không tiếp nhận mới sinh viên, học viên vào ở nội trú trong KTX cho đến khi có thông báo mới của ĐHĐN; chủ động xây dựng phương án sẵn sàng sử dụng KTX làm cơ sở cách ly tập trung khi thành phố yêu cầu.

 

Đẩy mạnh truyền thông trên các kênh thông tin về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn trường học theo hướng dẫn của ngành y tế và chỉ đạo của ĐHĐN. 
 
Xem Công văn số 1056/ĐHĐN-VP tại đây.

 
Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH