Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2020), PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Giáo dục Thể chất (GDTC) và Trung tâm Thể thao (TTTT) ĐHĐN.

 

Lãnh đạo Khoa GDTC báo cáo tình hình đơn vị

 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ đã tặng hoa, chúc mừng Khoa và Trung tâm nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thế thao Việt Nam 27/3. Giám đốc ĐHĐN đã thăm hỏi, động viên và mong muốn các cán bộ, giảng viên của hai đơn vị tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công tác giảng dạy các môn học GDTC cho sinh viên các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHĐN, phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao học đường ĐHĐN lên tầm cao mới, qua đó nâng cao thể lực, sức khỏe cho cán bộ, sinh viên cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

 

Giám đốc ĐHĐN phát biểu chúc mừng 

 

Đại diện lãnh đạo Khoa GDTC và Trung tâm Thể thao đã trân trọng cám ơn Giám đốc ĐHĐN đã luôn dành sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Khoa và Trung tâm đã báo cáo với Giám đốc ĐHĐN tình hình hoạt động, trong khó khăn chung, sinh viên tạm nghỉ học để phòng ngừa Covid-19, đơn vị vẫn duy trì một số hoạt động bảo dưỡng sân bãi, trang thiết bị, dụng cụ luyện tập, khuyến khích cán bộ, sinh viên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

 

Giám đốc ĐHĐN tặng hoa cho Khoa và Trung tâm

 

Đặc biệt, vừa qua, Khoa GDTC và Trung tâm Thể thao ĐHĐN đã giới thiệu, hướng dẫn các bài tập phát triển thể lực giúp cho cán bộ, sinh viên có thể tự luyện tập, tạo tinh thần hứng khởi, lạc quan, tăng sức đề kháng trong mùa dịch.

 

Xem các bài tập phát triển thể lực cho cán bộ, sinh viên tại đây

 

Tin Khoa GDTC và Trung tâm Thể thao ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH