Sáng 09-4, đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm- Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức trao tặng cho tỉnh Quảng Ngãi 07 máy rửa tay sát khuẩn có hệ thống cảm biến tự động và dung dịch rửa tay sát khuẩn để đặt tại một số địa điểm công cộng trên địa bàn tỉnh.

 

PGS.TS. Trần Xuân Bách- Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao tặng máy cho lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng tiếp nhận và gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Đại học Sư phạm- ĐHĐN đã dành sự quan tâm đến Quảng Ngãi trong thời điểm “vàng” phòng, chống dịch Covid-19.

 

Trao tặng, đặt máy tại khu hành chính VP UBND tỉnh

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhận thấy việc rửa tay sát khuẩn, đặc biệt là tại các địa điểm công cộng là hết sức cần thiết để phòng, chống dịch bệnh, tuy nhiên, việc sử dụng các bình dung dịch nước rửa tay thông thường lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây bệnh do nhiều người thường xuyên chạm vào, nhằm chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, Trường Đại học Sư phạm- ĐHĐN đã nghiên cứu, chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động để phục vụ việc sát khuẩn tại các điểm công cộng.

 

Trao tặng máy, đặt tại phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa 

 

07 máy rửa tay sát khuẩn tự động này đã được trao cho các địa điểm thường xuyên tập trung đông người trên địa bàn tỉnh như: Chợ Quảng Ngãi, Chợ Thu Lộ, Ga Quảng Ngãi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo và Văn phòng UBND tỉnh.

 

Trao tặng máy cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật 

 

Với việc chế tạo thành công máy rửa tay sát khuẩn tự động, Trường Đại học Sư phạm- ĐHĐN mong muốn chung tay cùng chính quyền và nhân dân các địa phương ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất.

 

Trao tặng máy đặt tại Ga Quảng Ngãi 

 

Tin Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH