Vừa qua, các trường đại học (ĐH) thành viên của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) như: Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN, Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN, Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN và Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN đã công bố, trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị phòng, khoa, bộ môn trực thuộc nhà trường nhiệm kỳ 2019-2024.

 

Trao Quyết định tại Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN

 

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm (ngày 04/5) cán bộ chủ chốt các phòng, khoa, đơn vị chức năng trong Nhà trường qua đó kiện toàn nhân sự lãnh đạo, quản lý và đảm bảo hoạt động điều hành hiệu quả đối với các đơn vị, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN đã trao Quyết định và phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, giao trách nhiệm và bày tỏ tin tưởng trên cương vị, trọng trách mới, các đồng chí lãnh đạo, quản lý khoa, phòng, đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tâm huyết, trí tuệ, năng lực và kinh nghiệm tiếp tục đưa Nhà trường phát triển lên tầm cao mới.  

 

Trao Quyết định tại Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN

 

Tại buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo quản lý các khoa, phòng, bộ môn của Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN (ngày 08/5), PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ lãnh đạo, quản lý đồng thời gửi gắm tin tưởng: “Các đồng chí hãy chung tay để cùng nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; khẳng định được mình là những cán bộ lãnh đạo, quản lý xứng đáng, xứng tầm với vị trí được bổ nhiệm ngày hôm nay. Các đồng chí vừa là người tạo nên một tập thể gắn bó, vừa là “mắt xích” quan trọng kết nối cán bộ viên chức của từng đơn vị. Để làm được điều đó các đồng chí cần nỗ lực khẳng định mình, làm cho cán bộ viên chức tin tưởng, ủng hộ …”. Trong dịp này, Nhà trường có 08 Phó Trưởng Phòng, 13 Phó Trưởng Khoa và 20 Trưởng Bộ môn đã được trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

 

Trao Quyết định tại Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN

 

Ngày 12/5, Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN cũng đã trao Quyết định bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo phòng, khoa nhiệm kỳ 2019-2024. PGS. TS. Trần Hữu Phúc-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ghi nhận những đóng góp và cống hiến của các cán bộ tiền nhiệm trong những nhiệm kỳ vừa qua và chúc mừng những cán bộ vừa được bổ nhiệm các chức vụ Trưởng Khoa, Trưởng Phòng. Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ tin tưởng các tân Trưởng phòng, Trưởng khoa sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhất trọng trách được giao. “Đội ngũ cán bộ lãnh đạo cao nhất của các đơn vị trực thuộc Nhà trường đã được kiện toàn... Chắc chắn rằng các Khoa chuyên môn và các Phòng chức năng với những ‘Tư lệnh’ có đầy đủ điều kiện và kinh nghiệm, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ sẽ tiếp tục thực hiện đổi mới, đẩy mạnh nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học; đảm bảo chất lượng của ngành và các hoạt động của Nhà trường trong thời kỳ mới, xứng tầm là một cơ sở giáo dục đại học uy tín, có chất lượng cao của ĐHĐN cũng như trong top các trường ĐH chuyên ngữ hàng đầu của cả nước.”

 

Tặng hoa tri ân các cán bộ tiền nhiệm

 

Trước đó, Trường ĐH Bách khoa cũng đã bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhiều chức danh lãnh đạo, quản lý các khoa, phòng, bộ môn nhiệm kỳ 2019-2024. Lãnh đạo các trường ĐH thành viên cũng đã tặng hoa, tri ân đến các cán bộ lãnh đạo, quản lý tiền nhiệm đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. Đại diện đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý vừa được bổ nhiệm của các trường ĐH thành viên của ĐHĐN như: TS. Võ Thị Quỳnh Nga - Tân Trưởng khoa Du lịch Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN, PGS.TS Trần Văn Sáng – Khoa Ngữ Văn Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN, TS. Nguyễn Hữu Quý-Trưởng Phòng Tổ chức- Hành chính Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN… đều đã phát biểu, cám ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo, cán bộ viên chức, giảng viên của Nhà trường đồng thời   hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể đơn vị, nỗ lực thực hiện tốt các mục tiêu đề ra, góp phần cùng lãnh đạo phát triển Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

 

Đại diện cán bộ phát biểu nhận nhiệm vụ

 

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH