Sáng ngày 14/5/2020, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức buổi lễ khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phan Cao Thọ-Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hoàng Dũng -Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa và các tập thể, cá nhân có những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu 

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phan Cao Thọ-Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần, nỗ lực vượt khó khăn và đóng góp trí tuệ, công sức của các tập thể, cá nhân trong công tác đảm bảo an toàn trường học, đặc biệt là kết quả nghiên cứu, chế tạo và chuyển giao được nhiều sản phẩm khoa học công nghệ hữu ích góp phần tích cực đồng hành, chia sẻ cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid -19.  

 

Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các tập thể

 

Lãnh đạo Nhà trường cũng ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền cán bộ, giảng viên, sinh viên thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan chức năng và Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 các cấp, triển khai dạy-học trực tuyến và thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, hiệu quả phòng, chống Covid-19 đồng thời tin tưởng, mong muốn các đơn vị, cá nhân trong Nhà trường tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau vượt qua khó khăn, góp phần kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Phó Hiệu trưởng Hoàng Dũng trao Giấy khen cá nhân 

 

Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao tặng Giấy khen và tiền thưởng cho 07 tập thể gồm: Tổ bảo vệ-Phòng Tổ chức Hành chính, Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Khoa Cơ khí, Khoa Công nghệ Hóa học-Môi trường, Khoa Điện-Điện tử, Đoàn Thanh niên, Nhóm Nghiên cứu Robot khử khuẩn và 09 cán bộ viên chức, 03 sinh viên vì đã có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Hiệu trưởng trao Giấy khen cho sinh viên 

 

Theo tin, ảnh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH