Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí và truyền thông nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

18/06/2020

Ngày 18/6/2020, lãnh đạo Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí và truyền thông nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

 

PGS.TS.Ngô Văn Dưỡng, Phó Giám đốc ĐHĐN 

chúc mừng Đài TH VTV8, Đài PTTH Đà Nẵng

 

Lãnh đạo ĐHĐN đã trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, các nhà báo, cán bộ viên chức các cơ quan báo đài nhân sự kiện quan trọng, ý nghĩa này. ĐHĐN gửi lời cám ơn đến các cơ quan báo chí và truyền thông đã luôn dành sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành với sự nghiệp đổi mới, phát triển giáo dục đào tạo, khoa học và công nghệ của ĐHĐN cũng như mỗi đơn vị thành viên, trực thuộc trong thời gian qua, mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của các cơ quan báo chí trong thời gian đến. 

 

PGS.TS.Ngô Văn Dưỡng, Phó Giám đốc ĐHĐN 

chúc mừng Báo Đà Nẵng, Đài VOV 

 

Lãnh đạo ĐHĐN bày tỏ sự trân trọng trước vai trò, sứ mệnh và truyền thống vẻ vang của các cơ quan báo chí và truyền thông nói chung, mỗi cán bộ, nhà báo nói riêng đối với sự nghiệp Báo chí cách mạng nước nhà, đóng góp quan trọng vào công cuộc đấu tranh vì độc lập, thống nhất cũng như sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước trong suốt chặng đường 95 năm qua. 

 

PGS.TS. Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc ĐHĐN 

chúc mừng Báo Nhân dân, TTXVN, Tiền Phong

 

Trong không khí tin cậy, chân thành và hiểu biết, đại diện các cơ quan báo, đài đã gửi lời cám ơn lãnh đạo ĐHĐN, đồng thời bày tỏ sự ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, dấu ấn nổi bật của ĐHĐN trong thời gian qua đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, xứng tầm là ĐH vùng, trọng điêm quốc gia, đa ngành, đa lĩnh vực, có uy tín quốc tế, đóng góp tích cực vào sự nghiệp đổi mới giáo dục, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế-xã hội của các địa phương, doanh nghiệp trong khu vực miền Trung-Tây Nguyên cũng như cả nước.

 

PGS.TS. Lê Quang Sơn, Phó Giám đốc ĐHĐN 

chúc mừng Báo Thanh niên, Tuổi trẻ

 

Lãnh đạo ĐHĐN khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo các đơn vị liên quan cung cấp thông tin chính xác, kịp thời để thông qua các kênh báo chí, truyền thông làm “cầu nối” quan trọng, gắn kết với cộng đồng, đáp ứng nhu cầu thông tin về tuyển sinh, ngành nghề đào tạo, đảm bảo chất lượng và kiểm định giáo dục, phát triển hợp tác nhà trường-doanh nghiệp, tuyển dụng và việc làm... đóng góp tích cực cho sự nghiệp đổi mới giáo dục ĐH nước nhà trong tiến trình hội nhập quốc tế.

 

TS.Nguyễn Đức Hùng-Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN 

chúc mừng Báo GD&TĐ, Quảng Nam, Dân trí, CAĐN

 

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo đài đã bày tỏ niềm vui, hân hạnh được đón tiếp và trân trọng cám ơn lãnh đạo ĐHĐN đã đến thăm, chúc mừng nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, qua đây các nhà báo cũng trao đổi, đề xuất nhiều ý tưởng, định hướng tăng cường phát triển mối quan hệ hợp tác giữa báo chí và ĐHĐN để đem đến ngày càng nhiều thông tin, sản phẩm hữu ích, mang tính giáo dục cao, thu hút sự quan tâm và đáp ứng nhu cầu bạn đọc/bạn xem truyền hình/bạn nghe đài và cộng đồng xã hội.

 

PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN

chúc mừng Trung tâm TT-HL&TT ĐHĐN

 

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo ĐHĐN đã thăm, chúc mừng Ban biên tập Tạp chí Khoa học và Công nghệ ĐHĐN, Trung tâm Thông tin-Học liệu và Truyền thông ĐHĐN qua đó ghi nhận những đóng góp quan trọng của cán bộ viên chức các đơn vị trong công tác thông tin đối nội và truyền thông quảng bá hình ảnh, học hiệu, phát triển khoa học-công nghệ, gắn kết hiệu quả với cộng đồng.

 

PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN

chúc mừng Ban biên tập Tạp chí KHCN ĐHĐN

 

Thời gian qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Giám đốc ĐHĐN, lãnh đạo các đơn vị thành viên, trực thuộc, công tác thông tin truyền thông của ĐHĐN có nhiều khởi sắc: Thành lập thêm các đơn vị (Trung tâm học liệu- truyền thông Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật, Trung tâm học liệu-công nghệ thông tin Trường ĐH Ngoại ngữ), kiện toàn Ban biên tập website tiếng Việt, tiếng Anh, đa dạng hóa các kênh thông tin và ấn phẩm truyền thông, tăng cường quảng bá tuyển sinh trực tuyến...

 

Đặc biệt, các đơn vị đã có sự liên hệ, phối hợp truyền thông nhịp nhàng, hiệu quả; gắn kết chặt chẽ với các cơ quan báo, đài, nhờ đó ngày càng có nhiều hoạt động, kết quả, dấu ấn nổi bật về ĐHĐN xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, góp phần nâng cao uy tín, học hiệu, để lại ấn tượng, tinh cảm tốt đẹp, thu hút sự ủng hộ, đồng thuận của cộng đồng xã hội. 

 

Tin Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN