Trường Đại học Kinh tế-Đại học Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp sau đại học đợt 1 năm 2020

20/07/2020

Sáng ngày 18/7, Trường Đại học (ĐH) Kinh tế-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp sau ĐH đợt 1 năm 2020 cho 01 tân tiến sĩ và 173 tân thạc sĩ, trong số đó có 12 tân thạc sĩ đến từ nước bạn Lào. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn-Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN, đại diện lãnh đạo các ban chức năng của ĐHĐN; Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc và giảng viên của Nhà trường cùng toàn thể học viên cao học, nghiên cứu sinh tốt nghiệp và người thân.

 

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn-Hiệu trưởng

Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN phát biểu 

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn-Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN gửi lời chúc mừng đến toàn thể các tân tiến sĩ, thạc sĩ vinh dự nhận bằng tốt nghiệp đợt này. Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Toàn đánh giá cao những thành quả mà các tân tiến sĩ, thạc sĩ đạt được hôm nay là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò các khoa trong suốt chặng đường học tập và nghiên cứu khoa học tại Nhà trường, đặc biệt phải thực hiện luận án, luận văn trong bối cảnh chịu tác động của dịch Covid-19. PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn tin tưởng và mong muốn các tân tiến sĩ, thạc sĩ sẽ tiếp tục gặt hái thành công, đóng góp trí tuệ, công sức cho xã hội, qua đó góp phần nâng cao uy tín, phát huy truyền thống tốt đẹp của Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN.

 

Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho tân tiến sĩ 

 

Trong niềm vui ngày nhận bằng tốt nghiệp, đại diện các tân tiến sĩ, thạc sĩ đã gửi những lời tri ân, cám ơn lãnh đạo, giảng viên, cán bộ viên chức của Nhà trường đã luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu trên con đường học vấn và sự nghiệp của mình.

 

Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho tân thạc sĩ 

 

Tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020, Nhà trường có tổng cộng 01 tân tiến sĩ tốt nghiệp ngành Kinh tế phát triển và 173 tân thạc sĩ thuộc 06 ngành bao gồm: Kế toán (10); Kinh tế phát triển (24), Quản lý kinh tế (67), Quản trị kinh doanh (44), Tài chính ngân hàng (26), Triết  học(02). 06 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình đào tạo đã vinh dự được Nhà trường khen thưởng.

 

Đại diện tân tiến sĩ, thạc sĩ phát biểu 

 

Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN hiện đang đào tạo 04 chuyên ngành tiến sĩ, 07 chuyên ngành thạc sĩ. Công tác đào tạo sau ĐH có vai trò quan trọng đóng góp tích cực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trình độ cao, góp phần thực hiện mục tiêu, chiến lược của Nhà trường để trở thành ĐH nghiên cứu hàng đầu của khu vực miền Trung-Tây Nguyên và cả nước, từng bước vươn tầm quốc tế.

 

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen

cho các học viên xuất sắc 

 

Tin Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN