Trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng tặng quà cho sinh viên và các khu cách ly bệnh viện vượt qua khó khăn do dịch Covid-19

02/08/2020

Sáng ngày 01/8/2020, PGS.TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) cùng đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Phòng Công tác Sinh viên đã tặng quà là các nhu yếu phẩm với tổng trị giá 60 triệu đồng cho gần 300 sinh viên của trường hiện đang còn lưu trú trên địa bàn thành phố Đà Nẵng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

 

PGS. TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng Nhà trường

thăm hỏi, nhắn nhủ sinh viên 

 

PGS. TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng Nhà trường đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, sinh hoạt của sinh viên, đồng thời chia sẻ, động viên các em sinh viên chú ý phòng ngừa, tuyệt đối đảm bảo an toàn và giữ gìn sức khỏe cho bản thân, thực hiện giãn cách xã hội và các biện pháp phòng chống Covid-19, qua đó chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Khoa Quốc tế học cũng đã vận động cựu sinh viên trao 33 phần quà và 200.000 đồng/sinh viên cho các trường hợp sinh viên gặp khó khăn. 

 

Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trao quà 

tại Bệnh viện C Đà Nẵng 

 

Trước đó, Công đoàn Nhà trường cũng đã phát động và trao quà của CBVC và NLĐ đến Bệnh viện C và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Các phần quà là những nhu yếu phẩm cần thiết (sữa, vitamin C, dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm, giấy vệ sinh, kem đánh răng…) với tổng trị giá 50 triệu đồng. 

 

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường

 vận động ủng hộ nhu yếu phẩm 

 

Theo ThS. Phạm Thị Thu Hương-Chủ tịch Công đoàn Nhà trường chia sẻ, những món quà tuy không nhiều nhưng thể hiện tình cảm, sự trân trọng của CBVC-NLĐ Nhà trường trước những sự hy sinh, vất vả của các y, bác sĩ, nhân viên y tế tại “tuyến đầu” nơi khu vực phong toả tại các bệnh viện cũng như toàn ngành y tế thành phố đang dồn sức ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. 

 

Tin Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN