Sáng nay (18/10/2012) Trường CĐ Công nghệ Thông tin – ĐHĐN đã tổ chức trọng thể Lễ Khai giảng năm học 2012 – 2013, trong không khí náo nức, phấn khởi của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường.

 

Lãnh đạo ĐHĐN, các trường thành viên và các khách mời đến tham dự Lễ khai giảng

 

Đến dự Lễ, có các đại điện lãnh đạo UBND, Công an Phường Hòa Quý, các doanh nghiệp CNTT và các nhà tài trợ học bổng cho sinh viên. Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS. TS Đoàn Quang Vinh – Phó GĐ ĐHĐN, lãnh đạo các ban chức năng, các tổ chức đoàn thể của ĐHĐN, lãnh đạo các trường thành viên, Phân hiệu ĐHĐN tại Kontum, Khoa Y Dược.

 

TS. Trần Tấn Vinh – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học

 

            Trong bài diễn văn khai giảng năm học, TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi bộ cơ sở, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm xúc động và vinh hạnh của nhà trường khi được đón tiếp rất nhiều quý vị khách quý, sự hiện diện đông đủ của các cán bộ giảng viên và hơn 200 sinh viên, đại diện cho hơn 2.500 sinh viên toàn trường. TS. Trần Tấn Vinh đã báo cáo tóm tắt những thành quả mà tập thể nhà trường đã đạt được ở mọi mặt công tác trong năm học vừa qua và những định hướng nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới. Qua đó gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo ĐHĐN, sự ủng hộ và giúp đỡ của các Ban chức năng, các đơn vị thành viên trong ngôi nhà chung ĐHĐN; sự đồng hành của các doanh nghiệp CNTT và của các nhà tài trợ trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội.

 

           

PGS. TS Đoàn Quang Vinh – Phó GĐ ĐHĐN phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS. TS Đoàn Quang Vinh – Phó GĐ ĐHĐN đã biểu dương những thành tích của Trường CĐ CNTT đã đạt được trong năm học 2011-2012, đồng thời chỉ đạo những nhiệm vụ năm học 2012-2013 và chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời gian đến nhằm tạo nên một thương hiệu chuyên về đào tạo CNTT đáp ứng nhu cầu xã hội. Lãnh đạo ĐHĐN mong muốn nhà trường sẽ phát huy hơn nữa khối đoàn kết tập thể, sức mạnh và năng lực của từng cá nhân, tận dụng sự hỗ trợ từ bên ngoài và trong ĐHĐN để xây dựng và phát triển đi lên, phải thay đổi cả về “lượng” và “chất” để nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành Trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông-ĐHĐN.

 

SV Phạm Xuân Hiếu đại diện các tân SV tặng hoa cho lãnh đạo ĐHĐN và lãnh đạo trường

 

            Thay mặt các bạn tân sinh viên khóa 2012-2015 mới nhập học, sinh viên Phạm Xuân Hiếu – lớp 12E đã có những lời phát biểu bày tỏ niềm hạnh phúc và vui mừng khi trở thành sinh viên nhà trường. Cùng với tình cảm ấy là lời hứa phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao nhất, xứng đáng với kỳ vọng của gia đình, xã hội và thầy cô giáo.

 

            Cũng trong buổi lễ, 5 sinh viên đạt điểm thi tuyển sinh cao nhất (với điểm thi đại học từ 15,5 đ đến 18,5đ) đã được nhận Giấy khen của Giám đốc ĐHĐN cùng 5 suất học bổng từ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Hải Vân; 12 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2011 – 2012 đã nhận được Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cùng với học bổng từ các doanh nghiệp (Công ty TNHH Kiến tạo Miền Trung - 6 suất, Công ty Bảo hiểm Bảo minh CN Đà Nẵng – 2 suất, Công ty Bảo hiểm AAA Miền Trung CN Đà Nẵng – 2 suất, Ngân hàng phát triển nhà Đồng bằng Sông Cửu Long – 2 suất). Sự quan tâm của các doanh nghiệp là một nguồn động viên lớn đối với các bạn sinh viên, là động lực để các bạn phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

            Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên tự hứa sẽ cố gắng hết sức mình để góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

            Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng:

 

TS. Trần Tấn Vinh tặng Giấy khen cho sinh viên

 

TS. Huỳnh Công Pháp – Phó HT trao giấy khen cho sinh viên

 

Đại diện Công ty TNHH Kiến tạo Miền Trung trao học bổng cho SV

 

Đại diện Công ty Bảo hiểm Bảo Minh CN Đà Nẵng trao 2 suất học bổng cho SV

 

Đại diện Công ty Bảo hiểm AAA Miền Trung CN Đà Nẵng trao 2 suất học bổng cho SV

 

Đại diện NH phát triển nhà Đồng bằng Sông Cửu Long trao 2 suất học bổng cho SV

Tiết mục múa “Hồn quê” của sinh viên

 

Tiết mục văn nghệ của Chi đoàn cán bộ

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH