Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2012, tại Hội trường khu F, Trường Đại học Bách khoa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012) và tuyên dương khen thưởng năm học 2011 – 2012.

Tham dự buổi Lễ, về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Trường thành viên và các Ban trực thuộc Đại học Đà Nẵng; về phía trường Đại học Bách khoa có PGS.TS. Phạm Phú Lý – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa và toàn thể các bộ viên chức trường Đại học Bách khoa.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo trường Đại học Bách khoa, PGS.TS. Lê Kim Hùng đã nhiệt liệt chào mừng các thầy cô giáo, các cán bộ, viên chức và đại diện gần 20.000 sinh viên có mặt trong ngày vui này và gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và tiếp tục góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường. Đây là dịp để toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường ôn lại những truyền thống cao quý của nhà giáo Việt Nam và tri ân thầy cô giáo đã đóng góp công sức xây dựng trường Đại học Bách khoa, đồng thời đánh giá những kết quả đạt được trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Nhà trường.

Phát huy truyền thống các thế hệ đi trước, cán bộ viên chức trường Đại học Bách khoa đã và đang xây dựng trường Đại học Bách khoa ngày càng vững mạnh. Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã nỗ lực thực hiện có chất lượng và hiệu quả nhiệm vụ đào tạo; tăng cường công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, từng bước xây dựng trường Đại học Bách khoa đạt trình độ tiên tiến trong khu vực, hướng đến mục tiêu trở thành đại học theo định hướng nghiên cứu.

Trong không khí vui tươi kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường cũng đã tổ chức trao Bằng khen, Giấy khen các cấp cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2011 – 2012. Đặc biệt, thay mặt CBVC Nhà trường, PGS.TS. Lê Kim Hùng đã chúc mừng thầy Đinh Minh Diệm, thầy Nguyễn Văn Dũng và thầy Phạm Văn Tuấn vừa được Hội đồng ngành công nhận đạt chuẩn Phó Giáo sư và thầy Phan Cao Thọ, thầy Nguyễn Độ đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch Nước. 

Sau đây là một số hình của Lễ kỷ niệm 30 ngày Nhà giáo Việt Nam:

 

 

 

 Tin từ Trường ĐHBK

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH