Sáng ngày 20/11, Trường Cao đẳng (CĐ) Công nghệ Thông tin (CNTT) - ĐH Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

TS. Lê Tấn Duy, nguyên Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), nguyên Trưởng ban điều hành Trường Cao đẳng CNTT; PGS.TS. Đoàn Quang Vinh - Phó Giám đốc ĐHĐN đã đến dự và chúc mừng thầy, trò nhà trường.

Tiết mục Văn nghệ chào mừng Ngày hội Tôn Sư Đạo 20 tháng 11 của các bạn SV Trường CĐ CNTT

Trường Cao đẳng CNTT được thành lập năm 2003 và bắt đầu hoạt động tuyển sinh vào năm 2006 với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo nguồn nhân lực CNTT ở trình độ cao đẳng và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Qua từng năm học, quy mô giảng dạy và chất lượng đào tạo của nhà trường ngày càng được nâng cao.

Đại diện sinh viên trường tặng hoa bày tỏ lòng tri ân Thầy, Cô nhân ngày 20 tháng 11 đến PGS.TS. Đoàn Quang Vinh - Phó Giám đốc ĐHĐN và TS. Trần Tấn Vinh - Hiệu trưởng nhà trường.

TS Trần Tấn Vinh - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Mỗi năm học qua đi là một dấu son ghi nhận sự phấn đấu và trưởng thành của nhà trường. Năm học 2011-2012 với chủ đề tiếp tục đổi mới quản lý nâng cao chất lượng đào tạo, trường đã có nhiều hoạt động mang tính đột phá. Cơ sở vật nhất và điều kiện làm việc của trường dần được ổn định và từng bước cải thiện.

Cũng trong năm học này, trường đã xét tuyển và tổ chức được lớp chất lượng cao đầu tiên chuyên ngành CNTT cho sinh viên năm thứ 2 với số lượng 45 sinh viên. 
Các em được học tập trong điều kiện tốt hơn, tăng cường thực hành và nghiên cứu khoa học.

Bên cạnh đó, trường đã tổ chức tuần lễ giao lưu tuyển dụng với hơn 10 doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT tham gia giao lưu, tư vấn việc làm và tuyển dụng sinh viên.

Đẩy mạnh ký kết hợp tác với nhiều trường đại học quốc tế và doanh nghiệp trong công tác đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của xã hội.”

Thay mặt Ban Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh chúc mừng những thành quả mà thầy, trò trường Cao đẳng CNTT đã đạt được trong thời gian qua.

Trong không khí mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh chúc và mong muốn cán bộ, giảng viên nhà trường không ngừng nâng cao trình độ, tiếp tục giữ vững nhiệt huyết, hoài bão và lòng yêu nghề để đi trọn con đường sự nghiệp trồng người của mình.

PGS.TS. Đoàn Quang Vinh trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua và Giấy khen cho các tập thể và cá nhân nhà trường

Nhân dịp này, Giám đốc ĐHĐN đã tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho 1 cá nhân, tặng giấy khen của cho 1 tập thể và 2 cá nhân của nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2011-2012.

Quốc Vương

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH