Chiều ngày 5.12.2012 Ban HTQT đã có buổi tiếp và làm việc với Ông. Jacques FRÈRE, Tùy viên hợp tác khoa học và đại học của Đại sư quán Pháp và Ông Eric VIVIEN, Tham tán kỹ thuật của ĐSQ Pháp. Cùng tiếp đoàn có TS. Hoàng Hải, Phó Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế, TS. Nguyễn Hiệp, Trưởng phòng HTQT-SĐH-NCKH trường Đại học Kinh tế, và đại diện các phòng ban liên quan. Mục đích chuyến công tác của đoàn Pháp là tìm hiểu thông tin về các chương trình hợp tác, qui mô, thời gian, khả năng phát triển… giữa Đại học Đà Nẵng và các trường đại học của Pháp.

 

 

TS Hoàng Hải đã thay mặt lãnh đạo Đại học Đà Nẵng trình bày nội dung hợp tác với các trường đại học của Pháp và những thành quả hợp tác đạt được trong những năm qua. Trong buổi tiếp hai bên đã đề xuất những giải pháp đẩy mạnh sự hợp tác giữa Đại học Đà Nẵng và các trường đại học của Pháp, những chương trình đào tạo, chương trình học bổng nhằm thúc đẩy giảng viên, sinh viên Đại học Đà Nẵng tăng cường khả năng tiếng Pháp để có thể tiếp nhận học bổng học tập, nghiên cứu tại Pháp.

Ông Jacques cám ơn Đại học Đà Nẵng đã tiếp đón đoàn và hy vọng sự hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học với các trường đại học của Pháp ngày càng phát triển.

Xem bản tin PDF tại đây

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH