Chính thức khởi tranh từ tháng 1/2012 với sự tham gia của 99 trường Đại học, Cao đẳng trên Toàn quốc, cuộc thi SV 2012 đã thật sự là sân chơi trí tuệ, sáng tạo và mang đậm màu sắc của sinh viên Việt Nam, đúng như tên gọi của chương trình “sự trở lại của những nhà thông thái vui tính”

 

Đội tuyển SV 2012 Đại học Bách khoa

 

Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng vinh dự là đại diện của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên tham gia vòng chung kết toàn quốc cuộc thi SV 2012 cùng với các trường: Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh và Đại học Yersin Đà Lạt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị.

 

Vòng chung kết với chủ đề: “Việt Nam 50 năm sau” gồm 3 phần thi: Bản tin SV, thông thái và hiểu biết xã hội sẽ là dịp để các nhà thông thái vui tính được thể hiện tài năng và sự sáng tạo. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, TP Hồ Chí Minh vào ngày 30/12/2012 và trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng sẽ là một trong bốn điểm cầu truyền hình.

 

Thường trực Đoàn ĐHĐN thăm và động viên tinh thần đội tuyển

 

Những ngày này, không khí chuẩn bị của toàn đội đang rất khẩn trương, các thành viên của đội tuyển đã chuẩn bị tinh thần tốt nhất và sẵn sàng cho cuộc thi. Đến thăm và động viên tinh thần đội tuyển vào sáng ngày 22/12/2012, Đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Bí thư Đoàn ĐHĐN đã gửi gắm niềm tin và động viên toàn đội cố gắng thi đấu hết mình, thể hiện trí tuệ và sự sáng tạo của sinh viên Đại học Bách khoa nói chung và sinh viên Đại học Đà Nẵng nói riêng, để lại những ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh của Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng trong lòng khán giả cả nước.

 

Chúng ta hãy tiếp tục cổ vũ cho đội tuyển SV2012 Đại học Bách khoa tại vòng chung kết toàn quốc và tin tưởng rằng đội tuyển sẽ mang niềm vinh dự về cho nhà trường.

 

Đội tuyển chụp hình lưu niệm cùng Nhà báo Lại Văn Sâm – Trưởng Ban

giám khảo cuộc thi 

Xem bản tin PDF tại đây.

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH